สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ล่าสุดใช้เอกสารน้อยกู้ง่ายมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตไม่เช็คประวัติของลูกค้าผู้กู้เงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าพร้อมให้เงินด่วนเงินทุนทำธุรกิจ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีหลากหลายแบบให้เลือก
เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 500,000 บาท
สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ามาพร้อมวงเงินหมุนเวียนที่สูง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 200,000 บาท
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 มีอะไรน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 200,000 บาท
สินเชื่อมณีทันใจ ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากทำธุรกิจ
เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 500,000 บาท

3 สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ไหนดี ประจำปี 2024

สำหรับคนที่เป็นพ่อค้าแม่ขาย ไม่ว่าคุณจะขายอาหาร, ขายเสื้อผ้า, ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือขายอะไรก็ตาม การกู้เงินมาลงทุนเพื่อต่อยอดทางธุรกิจถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะหากคุณต้องการที่จะขยายกิจการ หรือนำเงินมาลงทุนในการสร้างร้านค้า แต่ขาดเงินเก็บ คงจะยากที่สิ่งที่ใฝ่ฝันจะประสบความสำเร็จได้ ทำให้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าเข้ามามีบทบาทสำคัญ ที่จะทำให้คุณมีเงินลงทุน และลืมตาอ้าปากต่อไปได้ วันนี้ เราอยากจะมาแนะนำ 3 สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 ที่น่าสนใจ มาดูกันว่าธนาคารเหล่านี้จะให้ประโยชน์ใดๆ กับพ่อค้าแม่ค้าบ้าง 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

ตัวแรกเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรจากธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งพร้อมที่จะมอบเงินด้วยวงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน สินเชื่อตัวนี้สมัครและรู้ผลได้ทันทีภายใน 7 วัน สามารถผ่อนได้สบายๆ ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำเพียง 1% ของยอดการอนุมัติ 

ใครกำลังหาเงินลงทุน อยากให้มองหาสินเชื่อแม่ค้าจากธนาคารเกียรตินาคินเผื่อเอาไว้ด้วย

ทิสโก้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

ใครกำลังอยากจะขยายธุรกิจให้ใหญ่โตมากขึ้นกว่าเดิม สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าตัวที่ 2 เป็นของธนาคารทิสโก้ ซึ่งตอบโจทย์ผู้ประกอบการขนาดเล็กเช่นเดียวกัน สินเชื่อตัวนี้จะช่วยให้คุณได้กู้เงินมาลงทุน เพื่อนำไปใช้ในธุรกิจไม่ให้สะดุดลง เพราะปัญหาที่เกี่ยวข้องกับหนี้สิน 

โดยวงเงินที่คุณจะได้รับจากสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทิสโก้สูงสุดถึง 3 เท่า และฟรีค่าธรรมเนียมการทำประกันอีกด้วย หากใครสนใจอยากได้รับสินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้าที่มีอาชีพอิสระ สามารถขอกู้กับธนาคารทิสโก้ได้เลย

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อตัวสุดท้าย ก็คือ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ สินเชื่อตัวนี้เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์ ที่กู้ง่าย รู้ผลไว และได้วงเงินสูง 5 แสนบาท แต่ผ่อนได้ยาวนานถึง 60 เดือน สินเชื่อตัวนี้มีชื่อว่าสินเชื่อมณีทันใจ ที่ยื่นกู้ง่ายผ่านแอป SCB และสามารถรู้ผลไวภายใน 5 นาที โดยอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับ MRR 

การขอสินเชื่อแม่ค้าตัวนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่อนุมัติไว ที่พ่อค้าแม่ค้าคนไหนอยากได้รับเงินอย่างรวดเร็ว ก็สมัครสินเชื่อเพื่อกู้เงินมาลงทุนได้เลย

ทั้งหมดคือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักเอาไว้ เผื่อในอนาคตอาจจะมีโอกาสได้ใช้บริการสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าหรืออื่น ๆ เพื่อนำไปต่อยอดทางธุรกิจอย่างที่คุณต้องการต่อไป เพราะหากเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเงินและได้มีโอกาสที่จะรับการอนุมัติสินเชื่อที่ว่านี้ คงจะเป็นการดีที่จะทำให้คุณมีโอกาสรับเงินก้อนโตก่อนใคร

Scroll to Top