ธนาคารกรุงไทย

เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยพร้อมให้บริการแล้วบนแอพ KTB
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
กรุงไทยใจป้ำ บริการเงินกู้ที่กำลังมาแรงของธนาคารกรุงไทย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด สมัครตอนนี้ดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 20 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรับเงินด่วนได้ทันที
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 22 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย อนุมัติไวรวดเร็วทันใจ
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 22 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท

สมัครใช้บริการด้านการเงินธนาคารกรุงไทย 2024

บริการทางด้านการเงินที่ครอบคลุมในปัจจุบัน ต้องยกให้กับธนาคารกรุงไทย ธนาคารที่มาพร้อมบริการด้านสินเชื่อ ด้านการลงทุน ด้านการเปิดบัญชีเงินฝาก และออกแบบแอพธนาคารกรุงไทย เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงการทำธุรกรรมออนไลน์ได้ตลอด หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด รายละเอียดผลิตภัณฑ์การบริการด้านการเงินจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดทำไมหลายคนให้ความสนใจสมัครใช้บริการธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารกรุงไทย จำกัด เป็นธนาคารพาณิชย์ที่ได้รับความไว้วางใจด้านบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินเข้าถึงบุคคลทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะบุคคลธรรมดา หรือลูกค้าองค์กร เพื่อสนับสนุนสร้างคุณภาพชีวิตด้านการเงินที่ดีได้อย่างลงตัว

ผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงไทย เลือกสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยประเภทไหนดี 2567

  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทยประเภทสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อวงเงินให้กู้กว่าหลักล้าน มาพร้อมกับการอนุมัติไว ระยะเวลาให้กู้กว่า 5 ปี ตอบโจทย์การใช้งานด้วยการสมัครง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น เพียงผู้สมัครรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครรับวงเงินสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยประเภทนี้ได้
  • ขอสินเชื่อกรุงไทยประเภทสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะ สินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยที่ออกแบบเพื่อให้พนักงานกรุงไทยเข้าถึงแหล่งเงินทุนหมุนเวียนวงเงินให้กู้กว่า 1 ล้านบาท หรืออนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR+7%
  • กู้เงินกรุงไทยประเภทสินเชื่อบ้านให้เงิน สินเชื่อบ้านวงเงินให้กู้กว่า 20 ล้านบาท สามารถกู้ได้ทั้งอาคารชุด อาคารพาณิชย์ บ้าน โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย ก็สามารถขกู้สินเชื่อประเภทนี้ได้
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยประเภทบัตร KTC VISA PLATINUM สินเชื่อบัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการผ่อนสินเชื่อ 0% นาน 10 เดือน หรือจะเปลี่ยนค่าใช้จ่ายเป็นยอดผ่อนกับอัตราดอกเบี้ย 0.74% ใช้งานรูดจ่ายผ่านบัตรโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมการใช้บริการ เพราะบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

สนใจสมัครใช้แอพธนาคารกรุงไทยขั้นตอนการสมัครใช้งานของธนาคารกรุงไทยรายละเอียดอย่างไร

แอพของธนาคารกรุงไทยเป็นแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Krungthai NEXT เริ่มต้นใช้งานได้ง่ายเพียงเข้าสู่แอพแล้วกดเริ่มต้น กดปุ่มถัดไป อ่านเงื่อนไขพร้อมกดยอมรับ กรอกข้อมูลส่วนตัว และทำการสแกนใบหน้า ตั้งรหัสผ่าน PIN 6 หลัก เป็นการสมัครใช้แอพธนาคารกรุงไทยสำเร็จ

ติดต่อกรุงไทยเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์การบริการธนาคารกรุงไทยช่องทางไหน

หากต้องการสอบถามข้อมูลธนาคารกรุงไทยก่อนกู้เงินกรุงไทยสามารถสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้าน หรือธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันได้ทั่วประเทศ จะเข้าสอบถามที่ธนาคารกรุงไทยในห้างก็สะดวก ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ เลขที่ 10 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110 เบอร์ธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111

หากต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย อย่าลืมวางแผนด้านการใช้จ่าย หรือการการผ่อนชำระสินเชื่อให้ดี เพราะทุกการกู้ยืมเงินกับธนคาร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทใดของธนาคารกรุงไทยย่อมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย หากไม่ระวังเรื่องการใช้วงเงิน อาจมาพร้อมกับการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น อาจส่งผลเสียต่อการใช้งานในระยะยาวได้

Scroll to Top