ธนาคารออมสิน

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
6,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านทาง Mymo
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 500,000 บาท
สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 30,000 บาท
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 มีอะไรน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 200,000 บาท
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เปิดให้ลงทะเบียนตอนนี้ในปี 2024
เงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท

สมัครสินเชื่อธนาคารออมสิน สินเชื่อผลิตภัณฑ์ไหนดี

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักธนาคารออมสิน ธนาคารที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลายแบบให้เลือกใช้บริการมาช้านาน เพื่อให้กลุ่มลูกค้าจากรุ่นสู่รุ่นเข้าถึงการทำธุรกรรมด้านการเงิน และสำหรับใครที่กำลังหันมาใช้บริการกับธนาคารออมสินและยังไม่รู้ว่าจะข้อมูลสินเชื่อธนาคารออมสินมีอะไรบ้างธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครใบริการมาไว้แล้ว จะถูกใจกลุ่มลูกค้ารายใหม่แค่ไหนมาดูกันเลย

ธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่มีจุดเด่นในเรื่องใด

ธนาคารออมสิน gsb หรือที่มีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่าGovernment Savings Bank เป็นธนาคารที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินและมาพร้อมกับสินเชื่อออมสินให้ผู้ที่ขาดสภาพคล่อง หรือต้องการเงินทุนหมุนเวียน เลือกสมัครขอสินเชื่อธนาคารออมสินให้ตรงกับความต้องการของในการใช้งานได้

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารออมสินมีอะไรน่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อออมสินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันจากธนาคารออมสิน เพื่อให้นำเงินไปใช้จ่ายได้อย่างสะดวก วงเงินสินเชื่อให้กู้กว่า 10 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 500,000 บาท ระยะเวลาให้กู้สูงสุดกว่า 7 ปี
  • สินเชื่อออมสิประเภทสินเชื่อบ้านเติมตังค์ สินเชื่อจากธนาคารออมสิน เพื่อให้ผู้สนใจสมัครนำไปใช้เพื่อเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงิน อีกทั้งวงเงินให้กู้สูงกว่าหลัก 10 ล้านบาท มีทั้งวงเงินกู้ระยะยาวและกู้ผสมให้เลือก
  • สินเชื่อออมสินประเภทสินเชื่อเคหะ เงินกู้ธนาคารออมสินสำหรับคนอยากมีบ้าน กู้ซื้อได้ทั้งบ้านมือหนึ่งและบ้านมือสอง รวมถึงจะกู้เพื่อเพื่อตกแต่งหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ ธนาคารออมสินก็ให้กู้ได้อย่างตอบโจทย์ กับระยะการผ่อนชำระหนี้ไม่เกิน 40 ปี

สนใจแอพธนาคารออมสินจุดเด่นผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสินทำไมถึงน่าสมัครใช้งาน

แอพธนาคารออมสิน MyMo แอพพลิเคชั่นที่ออมสินพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์กับเทคโนโลยีในปัจจุบัน สามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้ง่ายตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องไปที่สาขาธนาคารออมสิน สามารถดาวน์โหลดเพื่อการใช้งานได้ที่ช่องทาง Google Play หรือ App Store

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินสามารถติตต่อได้ที่ไหนบ้าง

หากต้องการสอบถามรายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ หรือสาขาธนาคารออมสินใกล้บ้าน โดยธนาคารออมสินเปิดกี่โมง08:00 น. และออมสินปิดกี่โมง 16:30 น. และยังสามารถสอบถามข้อมูลสินเชื่อผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินออนไลน์ www.gsb.or.th เบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 ตลอด 24 ชั่วโมง

หากเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาทางการเงิน อยากสมัครสินเชื่อกับธนาคารออมสิน เงินกู้ธนาคารออมสินที่มีหลายผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้เลือกใช้ อีกทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องของการบริการออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo เพื่อให้เข้าถึงการทำธุรกรรมออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top