ปล่อยเงินด่วน

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Truemoney Wallet บริการธุรกรรมที่ให้เก็บเงินและกู้เงินได้จริง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
dolfin wallet แอพวอลเล็ทที่ให้ท่านยืมเงินออนไลน์ได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1.5 ล้านบาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถยืมเงินได้ทันที
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็กู้เงินได้เลย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
6,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
เงินด่วนไชโยให้ยืมเงินง่ายๆ เพียงยื่นเอกสารให้ครบถ้วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
นิวัตรเงินด่วน ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่เดือดร้อนเรื่องเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

มีที่ไหนบ้างที่ปล่อยเงินด่วน

ช่วงเวลาที่หลายคนเดือดร้อนเรื่องเงิน และต้องการใช้เงินด่วนอย่างมากนั้น ก็มีแหล่งหรือช่องทางเงินกู้ที่ปล่อยเงินด่วนหลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายจากธนาคาร บริการเงินด่วนจากแอพเงินด่วน หรือบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ ซึ่งก่อนที่เราจะตัดสินใจกู้เงินจากบริษัทที่ปล่อยเงินด่วนนั้น เราก็ต้องดูก่อนว่าผู้ปล่อยเงินด่วนที่เราใช้บริการนั้นเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน โดยเฉพาะบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง ซึ่งถ้าเป็นบริการที่ได้จริงจะต้องผ่านการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยหรือกระทรวงการคลังก่อน โดยเราสามารถตรวจสอบผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคาแห่งประเทศไทย แต่ถ้าใครที่จะกู้เงินด่วนหรือหางินด่วนจากธนาคาร ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ เพียงแค่ดูเรื่องสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่จะได้รับจากบริการปล่อยเงินด่วนของธนาคารนั้น ๆ เป็นหลัก ท้ายที่สุดนี้ก็อย่าลืมอ่านข้อตกลงเงื่อนไขต่าง ๆ ให้เรียบร้อยก่อนลงทะเบียน

บริการปล่อยเงินด่วนมีข้อควรระวังอะไรบ้าง

ก่อนที่จะใช้บริการปล่อยเงินด่วนไม่ว่าจะเป็นปล่อยเงินดอกรายวัน หรือเงินด่วนรายเดือน ผู้สนใจควรทำความเข้าใจข้อควรระวังของบริการปล่อยเงินด่วนเหล่านี้เอาไว้ก่อน โดยอย่างแรกที่ต้องเข้าใจคือบริการปล่อยเงินด่วนหรือปล่อยเงินกู้นั้น จะคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนแบบคงที่หรือแบบลดต้นลดดอกตามเงื่อนไขของแต่ละแหล่ง ซึ่งในยุคที่ดอกเบี้ยอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบนี้ อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนจึงปรับตัวสูงตามไปด้วย จึงควรระวังมาก ๆ เพราะหากไม่สามารถชำระค่างวดเงินด่วนตามที่กำหนดได้ เราจะไม่เพียงแต่ถูกระงับยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี แต่บริษัทเงินด่วนทันใจยังคิดค่าทวงถามหนี้ และคิดดอกเบี้ยกรณีผิดนัดชำระสูงสุดอีกด้วย ข้อควรระวังต่อมาสำหรับผู้ที่มองหาเงินกู้คือควรดูว่าระยะเวลาผ่อนชำระของบริการปล่อยเงินด่วนนั้น ๆ ยาวนานหรือไม่ ซึ่งหากระยะเวลาสั้นไปอาจบีบให้เราหมุนเงินไม่ทันจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้นั่นเอง

คนแบบไหนที่ธนาคารอยากปล่อยเงินด่วนให้

ถ้าถามว่าคนแบบไหนที่ธนาคารอยากปล่อยเงินด่วนหรือปล่อยเงินกู้ให้มากที่สุดนั้น ก็ต้องเป็นคนที่มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด เช่น ผู้กู้เงินด่วนมีรายได้ที่มั่นคง มีความสามารถในการผ่อนชำระเป็นอย่างดี และไม่มีภาระหนี้สินเยอะจนเกินไป ในทางกลับกันคนที่มีหนี้สินจำนวนมาก มีรายได้ไม่แน่นอน ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินอาจไม่สะดวกที่จะอนุมัติปล่อยเงินด่วนให้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม คนที่มีปัญหาด้านการเงินแต้ต้องหาเงินด่วนเพื่อเอามาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ท่านก็สามารถใช้บริการปล่อยเงินด่วนประเภทปล่อยเงินดอกรายวันแทนได้ผ่านช่องทางบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ แต่ก็ต้องบอกไว้ก่อนว่าบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบอาจคิดดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงกว่าบริการปล่อยเงินด่วนจากธนาคาร อีกทั้งต้องเช็กดูให้ดีด้วยว่าสินเชื่อเงินด่วนนั้น ๆ ได้จริงหรือไม่ และมีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด 

บริษัทเงินกู้นอกระบบที่ปล่อยเงินด่วน มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

ในบทความนี้เราจะกล่าวถึงหนึ่งในผู้ให้บริการปล่อยเงินด่วนรูปแบบหนึ่งนั่นคือบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ ว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไร เพื่อให้ผู้สนใจที่จะกู้เงินผ่านช่องทางนี้นำไปพิจารณาจัดสินใจอีกครั้ง สำหรับข้อดีของบริการปล่อยเงินด่วนนอกระบบคือมีความสะดวกรวดเร็วในการสมัครใช้บริการ โดยผู้ใช้บริการปล่อยเงินกู้ไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนไกลเลย เพราะเดี๋ยวนี้มีบริการปล่อยเงินด่วนผ่านแอพออนไลน์กันแล้ว อีกทั้งบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินของผู้กู้เงิน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกันอีกด้วย แต่ข้อเสียหลัก ๆ ของบริการปล่อยเงินด่วนชนิดนี้คืออัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่แพงกว่าธนาคารมาก รวมถึงเป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายที่มีระยะเวลาผ่อนชำระสั้นไปหน่อย จึงอาจทำให้ผู้กู้หมุนเงินไม่ทันในเวลาที่ต้องชำระค่างวด

ทำไมหลายคนถึงยังใช้บริการปล่อยเงินด่วนกับสถาบันการเงินชั้นนำอยู่

แม้ว่าปัจจุบันจะมีบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบที่ได้จริงผุดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก อีกทั้งแอพเงินด่วนเหล่านี้ยังเป็นช่องทางที่สะดวกในการทำธุรกรรมกว่าแต่ก่อนมาก แต่คำถามสำคัญคือแล้วทำไมคนส่วนใหญ่ถึงยังใช้บริการปล่อยเงินด่วนจากสถาบันการเงินชั้นนำอยู่ ไม่ว่าจะเป็นบริการปล่อยเงินด่วนจากธนาคารก็ดี หรือบริการปล่อยเงินด่วนจากสถาบันการเงิน Non-Bank ก็ดี คำตอบคือบริการปล่อยเงินด่วนเหล่านี้มีความน่าเชื่อถือ ต่อให้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากมากแค่ไหน แต่ลูกค้าก็สะดวกใจที่จะใช้บริการเงินด่วนทันใจจากที่นี่อยู่ ยิ่งไปกว่านั้น ดูเหมือนว่าสถาบันการเงินชั้นนำเหล่านี้ยังพัฒนาช่องทางให้ลูกค้าสะดวกในการขอเงินด่วนรายเดือนมากขึ้นผ่านแอพเงินด่วนของตัวเองอีกด้วย ดังนั้น จะเห็นได้ว่าความไว้ใจและเชื่อใจจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก

อยากผ่านอนุมัติบริการปล่อยเงินด่วน ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่อยากผ่านอนุมัติบริการปล่อยเงินด่วนจากธนาคารหรือบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ บอกเลยว่าวิธีนั้นง่ายมาก ๆ เลย เพียงแค่เรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของบริการปล่อยเงินด่วนนั้น ๆ โดยเฉพาะคุณสมบัติที่ว่ามีความสามารถในการผ่อนชำระที่ดี หรือไม่เคยผิดนัดชำระค่างวดสินเชื่อเงินด่วนมาก่อน นอกจากนี้ บางกรณีหากเรานำหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันเพิ่มเติม แม้จะไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขของบริษัทปล่อยเงินกู้ ก็อาจช่วยให้เราผ่านอนุมัติง่ายขึ้น เพราะธนาคารและบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบจะมั่นใจว่าหากเราไม่สามารถคืนเงินค่างวดได้ อย่างน้อยก็มีหลักประกันเอาไว้ให้อุ่นใจนั่นเอง อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือผู้กู้ควรมีประวัติการชำระที่ดีดังที่กล่าวไว้ตอนต้น เพราะเป็นคุณสมบัติข้อแรก ๆ ที่บริษัทปล่อยเงินด่วนนำมาพิจารณา

Scroll to Top