แอพเงินด่วน

แอปเงินทันเด้อ สินเชื่อเงินสดทันใจในรูปแบบของแอพยืมเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
paydee บริการยืมเงินออนไลน์ในปี 2023 ที่น่าสนใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
kashjoy สินเชื่อออนไลน์ที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
แรบบิทแคช บริการยืมเงินออนไลน์ที่กู้ง่ายๆ ได้จริง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
ฟินนิกซ์ สินเชื่อออนไลน์ที่รายได้น้อยก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
ไลน์ bk สินเชื่อเงินกู้ผ่านแอพไลน์ตอนนี้ที่ให้วงเงินสูง
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 800,000 บาท
Dolfin Money บริการเงินด่วนออนไลน์ที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1.5 ล้านบาท
แอปฟินนิกซ์ อีกหนึ่งแอพกู้เงินที่ให้วงเงินสูงสุดหลักแสนบาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
เงินเทอร์โบ แอพเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
แอปป๋า ตัวกลางผู้ให้กู้เงินด่วนกับสถาบันการเงิน
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท

ลักษณะสำคัญของแอพเงินด่วน

แอพเงินด่วนหรือแอพยืมเงินด่วนมีลักณะคล้าย ๆ กันหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นระบบอนุมัติที่สะดวกรวดเร็ว ผู้กู้แอพเงินด่วนได้จริงไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งผู้สมัครหรือลงทะเบียนใช้แค่บัตรประชาชนในการกู้เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น แอพเงินด่วนยังเป็นแหล่งให้ยืมเงินทุกวันทำการไม่มีวันหยุด หรือที่บางคนเรียกว่าหาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง ออนไลน์ได้เงิน 15 นาทีนั่นเอง นอกจากนี้แล้ว ไม่ว่าเราจะใช้บริการระบบ android หรือ iOS ก็มีโอกาสใช้บริการแอพเงินด่วนได้เหมือนกันทั้งนั้น เพราะแอพกู้เงินด่วนมีทั้งแอพยืมเงินถูกกฎหมาย ios และแอพยืมเงิน android แต่เราก็ต้องไปตรวจสอบดูด้วยว่าแอพเงินด่วนที่เราจะใช้บริการนั้น เปิดให้ดาวน์โหลดผ่านระบบปฏิบัติการในรูปแบบใด ที่สำคัญคือแอพยืมเงินด่วนเกิน 80% ส่วนใหญ่เป็นแอพเงินด่วนได้จริงไม่เช็คบูโร นั่นจึงทำให้คนที่มีปัญหาด้านประวัติการเงินสามารถขอกู้ได้ด้วย

ทำไมแอพเงินด่วนถึงไม่ได้ตอบโจทย์ทุกคน

หลาย ๆ คนอาจจะบอกว่าแอพเงินด่วน หรือการกู้เงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพเป็นนวัตกรรมที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกคน และจะมาแทนที่ธนาคาร แต่ถ้าเราวิเคราะห์อย่างละเอียด จะพบว่าแอพเงินด่วนไม่ได้ตอบโจทย์ทุกคนเสมอไป แอพเงินด่วนอาจตอบโจทย์แค่เฉพาะคนที่อยากหาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง ออนไลน์ได้เงิน 15 นาที หรือคนที่ต้องการกู้เงินด่วนปี 2567 แต่ไม่สามารถกู้ธนาคารได้ เลยต้องมาลงทะเบียนผ่านข่องทางนี้แทน ทั้งนี้ สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนยังไม่ใช้บริการแอพเงินด่วน เป็นเพราะว่าแอพเงินด่วนมีอัตราดอกเบี้ยที่แพงกว่าเงินกู้ธนาคารมาก ๆ นั่นจึงทำให้คนที่มีฐานะการเงินที่ดีอยู่แล้ว เลือกที่จะกู้ธนาคารหรือสถาบันการเงิน Non-Bank แทนการยืมเงินออนไลน์ด่วนนั่นเอง อย่างไรก็ตาม อาจพูดได้ว่าแอพเงินด่วนผ่านทางออนไลน์มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ซึ่งถ้าเรายอมรับได้ก็สามารถยืมเงินออนไลน์ด่วนได้เลย

แอพเงินด่วนเหมาะกับการกู้ทำธุรกิจไหม

แม้ว่าแอพเงินด่วนจะเป็นแหล่งเงินทุนที่อนุมัติไวมาก ๆ อีกทั้งมีวงเงินสูงสุดถึงหลักหมื่นบาท แต่ถ้าถามว่าแอพเงินด่วนหรือการยืมเงินออนไลน์ด่วนผ่านแอพเหมาะกับการเอาไปทำธุรกิจหรือไม่ ก็อาจตอบได้ว่าไม่เหมาะ เหตุผลเป็นเพราะว่าการลงทุนทำธุรกิจส่วนใหญ่ถ้าจะให้ครบเครื่องจริง ๆ จะใช้เงินลงทุนค่อนข้างมาก ถ้าค่าสินค้า ค่าการตลาด และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้น อัตราดอกเบี้ยของแอพเงินด่วนก็นับว่าสูงกว่าการสมัครสินเชื่อผ่านธนาคารอีกด้วย หากผู้กู้หาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง ออนไลน์ได้เงิน 15 นาทีจากแอพเงินกู้ออนไลน์ แต่ไม่สามารถสร้างรายได้จากการทำธุรกิจได้ แน่นอนว่าผู้กู้แอพเงินด่วนจะต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายมหาศาลโดยทันที และอาจทำให้ต้องไปกู้เงินนอกระบบที่มีอัตราดอกเบี้ยแพงกว่านี้อีกหลายเท่าตัว ฉะนั้น ถ้าจะคิดกู้เงินด่วนออนไลน์เพื่อมาทำธุรกิจ อาจต้องคิดให้มากขึ้น ๆ 

มาตัวเปล่า ไม่มีเครดิต ก็กู้แอพเงินด่วนได้ง่าย ๆ 

คนทำงานประจำที่ไม่เคนมีเครดิตจากการกู้เงินมาก่อน อีกทั้งไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน คงคิดว่าเป็นเรื่องยากแน่ ๆ ถ้าจะกู้เงินธนาคารในปี 2567 นี้ แต่เราอยากบอกว่าคุณยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถสมัครหรือลงทะเบียนเพื่อรับวงเงินได้ นั่นคือแอพเงินด่วนหรือแอพกู้เงินด่วนนั่นเอง โดยปัจจุบันนี้แอพเงินด่วนเป็นบริการหาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง ออนไลน์ได้เงิน 15 นาที ที่เหมาะกับคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เนื่องจากแอพเงินด่วนมีทั้งแอพยืมเงิน android และแอพยืมเงินถูกกฎหมาย ios ทำให้คนที่ต้องการกู้เงินด่วนไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ส่วนเอกสารที่ใช้ในการกู้แอพเงินด่วน จะประกอบไปด้วยบัตรประชาชน และหนแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ซึ่งจะต่างจากการกู้เงินธนาคารที่ต้องใช้เอกสารจำนวนมาก ยิ่งถ้าเป็นสินเชื่อบ้านสินเชื่อรถ ก็ยังต้องนำเอกสารหลักประกันมาติดต่อธนาคารเพิ่มเติมอีกด้วย 

แอพเงินด่วนช่วยสร้างรายได้เข้ากระเป๋าอย่างไร

แอพเงินด่วน ถ้าเรารู้จักใช้ให้เกิดประโยชน์มันก็จะสร้างประโยชน์ให้กับเรา หลาย ๆ คนอาจมองว่าแอพกู้เงินด่วนปี 2024 ที่พบเห็นได้ทั่วไป เป็นเพียงแหล่งเงินกู้สำหรับคนที่ร้อนเงิน และอยากนำเงินไปใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน แต่อยากบอกว่าถ้าเราเป็นคนที่มีหัวการค้า หรือเข้าใจการทำธุรกิจ เราสามารถกู้เงินจากแอพเงินด่วนมาสร้างธุรกิจเล็ก ๆ ได้ เช่น เปิดร้านแฟรนไชส์ หรือนำเงินจากแอพเงินด่วนไปซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อมาทำธุรกิจออนไลน์ เช่น ทำภาพกราฟฟิก เขียนบทความ รวมถึงแต่งนิยายออนไลน์นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม คนที่ต้องการกู้เงินด่วนจากแอพเงินด่วนได้จริงควรรู้ไว้อย่างหนึ่งคืออัตราดอกเบี้ยของแอพเงินด่วนได้จริงไม่เช็คบูโรจะค่อนข้างสูงกว่าการกู้ธนาคารทั่วไป ฉะนั้น หากบริหารธุรกิจไม่ดีจนเจ๊งขึ้นมา ขาดรายได้ ก็อาจส่งผลต่อค่าใช้จ่ายที่ต้องหามาคืนให้กับแอพเงินด่วนนั้น ๆ 

ทำไมแอพเงินด่วน ถึงเป็นแหล่งเงินด่วนที่น่าใช้งาน

แอพเงินด่วนหรือแอพยืมเงินด่วน เป็นแหล่งให้ยืมเงินออนไลน์ด่วนที่น่าใช้งาน เพราะว่าเราไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรให้ยุ่งยากเลย เพียงแค่มีบัตรประชาชน หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ก็สามารถกู้เงินด่วนออนไลน์ปี 2024 ได้แล้ว นอกจากนี้ แอพเงินด่วนบางแห่งยังมีสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ชำระเงินตรงเวลา ด้วยการอนุมัติวงเงินเพิ่มให้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ดี หากเราต้องการกู้เงินด่วนจากการกู้แอพยืมเงินด่วน เราต้องเข้าใจด้วยว่าอัตราดอกเบี้ยจะสูงกว่าเงินกู้ในระบบอย่างธนาคารหรือสถาบันการเงิน และถ้าเราไม่สามารถชำระเงินต้นกับอัตราดอกเบี้ยได้ในระยะเวลาที่กำหนด เราจะต้องเสียค่าปรับอีกจำนวนมาก และอาจลามไปสู่การฟ้องร้องในชั้นศาลเลยก็ว่าได้

Scroll to Top