ธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าพร้อมให้เงินด่วนเงินทุนทำธุรกิจ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท

ธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ

ในปัจจุบันคงเห็นหลายคนออกมาทำธุรกิจ มองหาเงินทุนเพื่อสร้างร้านค้า หรือเป็นผู้ที่มีร้านค้าอยู่แล้วต้องการเงินทุนขยับขยายเสริมสภาพคล่อง บทความนี้จึงได้นำสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตมาเสนอ ซึ่งโดดเด่นในเรื่องของการปล่อยสินเชื่อกลุ่มเป้าหมายและการบริการเพื่อคนค้าขาย ซึ่งแน่นอนว่าค่อนข้างตอบโจทย์แก่กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย มาดูกันว่าหากต้องการสมัคร จะสมัครผ่านช่องทางไหน มีบริการหลายผลิตภัณฑ์หรือไม่

สินเชื่อไทยเครดิตธนาคารไทยเครดิต เลือกกู้เงินธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อไหนดี

  • ไทยเครดิตสินเชื่อเงินกู้นาโนและไมโครเครดิต จากธนาคารไทยเครดิตเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย สินเชื่อวงเงินให้กู้กว่า 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยการใช้งานแบบลดต้นลดดอก เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบการการค้าขาย ให้พ่อค้าแม่ค้าเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างปลอดภัย
  • ไทยเครดิตสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือสินเชื่อ Micro SME สินเชื่อเพื่เป็นเงินทุนหมุนเวียนจากธนาคารไทยเครดิต สำหรับผู้ที่ประกอบกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี วงเงินสินเชื่อที่ธนาคารให้กู้กว่า 20 ล้านบาท ผ่อนนานกว่า 10 ปี
  • ไทยเครดิตสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล วงเงินสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตให้กู้สูงสุดกว่า 2 ล้านบาท ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 8.88% ต่อปี ผ่อนนานกว่า 8 เดือน จ่ายคคืนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 3% หรือจะรีไฟแนนซ์เพื่อให้ดอกเบี้ยถูกลงก็สะดวก
  • ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อใช้บ้านเป็นหลักประกัน โดยไทยเครดิตเพื่อรายย่อยเข้าถึงแหล่งเงินทุน นำวงเงินออกมาใช้จ่ายได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะกู้เพื่อปิดหนี้บัตรเครดิต เพื่อปิดหนี้นอกระบบ กับวงเงินให้กู้กว่า 10 ล้านบาท ผ่อนนานกว่า 30 ปี

สนใจสมัครใช้บริการธนาคารไทยเครดิตผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตน่าสนใจไหม

แอพพลิเคชั่นธนาคารไทยเครดิต หรือแอพ alpha แอพที่สามารถให้เข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายตลอด 24 ชั่วโมง จะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าถึงวงเงินได้ หรือจะเติมเงินก็สะดวก โดยสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยเครดิตได้ที่ช่องทางออนไลน์ที่ App Store หรือ Play Store

ติดต่อสอบถามธนาคารไทยเครดิตเบอร์ธนาคารไทยเครดิตเบอร์อะไร

หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไทยเครดิตเพื่อรายย่อย สามารถติดต่อได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นช่องทางธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400 หรือโทรศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารไทยเครดิต 02-697-5454 ตลอด 24 ชั่วโมง และไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ

จากข้อมูลถือว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อยเข้าถึงแหล่งเงินทุนสะดวก มีให้เลือกหลากหลายประเภทธนาคารไทยเครดิต โดยมีให้เลือกทั้งใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ใช้หลักทรัพย์ ถือว่าเป็นการบริการสินเชื่อไทยเครดิตออกแบบเพื่อพ่อค้าแม่ค้าอย่างแท้จริง หากลังเลว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหมสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าที่ โทรธนาคารไทยเครดิต โทร 02-697-5454

Scroll to Top