แอพยืมเงินได้จริง

แอปเงินทันเด้อ สินเชื่อเงินสดทันใจในรูปแบบของแอพยืมเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
paydee บริการยืมเงินออนไลน์ในปี 2023 ที่น่าสนใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
kashjoy สินเชื่อออนไลน์ที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท

ดูยังไงถึงรู้ว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริง 

ทุกวันนี้มีแอพยืมเงินจำนวนมากที่เปิดให้เราได้ดาวน์โหลด ซึ่งแอพยืมเงินด่วนแทบทุกแอพต่างการันตีตัวเองว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริง แต่อย่างที่เรารู้กันว่าแอพยืมเงินได้จริงบางแอพไม่ได้อนุมัติได้จริง แต่กลับเป็นมิจฉาชีพที่จะเข้ามาหลอกลวงผู้ใช้งาน ดังนั้น ในบทความนี้จึงมีเทคนิคสังเกตง่าย ๆ เพื่อดูว่าแอพเงินด่วนได้จริงหรือแอพยืมเงินได้จริงปี 2024 มีลักษณะอย่างไร อย่างแรกคือต้องเป็นบริการยืมเงินออนไลน์ได้จริงของแอพที่ได้รับใบอนุญาตจากรกะทรวงการคลังหรือธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งเราสามารถเช็คทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย ต่อมาคือดูว่าแอพยืมเงินได้จริงต้องไม่มีนโยบายให้ผู้ใช้งานโอนเงินให้ก่อนไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ที่สำคัญคือหากเป็นแอพที่ยืมเงินได้จริง จะต้องมีการอนุมัติง่าย เช่น หากผู้กู้มีคุณสมบัติผ่านเงื่อนไขยืมเงินออนไลน์ทุกข้อ ก็ต้องรู้ผลอนุมัติเลย

แอพยืมเงินได้จริง ทางเลือกใหม่ของคนที่กู้ธนาคารไม่ผ่าน

หากคุณเคยมีประสบการณ์กู้เงินธนาคารไม่ผ่าน เพราะติดข้อจำกัดบางอย่าง เช่น ไม่มีสลิปเงินเดือน ติดเครดิตบูโร หรือมีภาระหนี้มากเกินไป บอกเลยว่าคุณสามารถยืมเงินออนไลน์ได้จริงผ่านแอพยืมเงินได้จริงปี 2567 แทนได้ เช่น แอพยืมเงิน ios ไม่เช็คบูโร ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่คุณสามารถกู้เงินออนไลน์โดยได้รับวงเงินหลักหมื่นบาท ระยะเวลาผ่อนชำระนาน รวมถึงไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากแอพยืมเงินได้จริงก็มีหลากหลายแอพ ทั้งในส่วนของแอพยืมเงินได้จริง android และแอพยืมเงินถูกกฎหมาย ios ดังนั้น คุณควรเลือกยืมเงินผ่านแอพที่คิดว่ามอบสิทธิประโยชน์ให้คุณมากที่สุด เช่น ดูว่าแอพยืมเงินได้จริงแอพไหนมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำบ้าง และก็เลือกใช้บริการแอพนั้น ๆ ได้เลย หรือหากคิดไม่ออก ก็สามารถดูรีวิวผ่านช่องทางออนไลน์ประกอบการตัดสินใจได้

แอพยืมเงินได้จริง มีเงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็กู้ได้

รู้หรือไม่ว่า คนทำงานที่มีรายได้ไม่ถึง 10000 บาทต่อเดือน ก็ขอกู้เงินได้ โดนสมัครกู้ได้ผ่านแอพยืมเงินได้จริงปี 2567 ซึ่งมั่นใจได้ว่าเป็นบริการเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย เพราะว่าแอพเงินด่วนได้จริงได้รับการอนุมัติจากกระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทยมาเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ แอพยืมเงินได้จริงบางแอพยังเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ เช่น แอพฟินนิกซ์ แอพไลน์บีเค หรือแอพเงินทันเด้อ ซึ่งแต่ละแอพก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันของการยืมเงินออนไลน์ได้จริงผ่านแอพคือการอนุมัติง่าย ใช้เอกสารน้อย เงินเดือนน้อยก็กู้ได้ และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้แอพยืมเงินได้จริงเลย เรียกได้ว่าแอพยืมเงินเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน

Scroll to Top