พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีช่องทางสมัครผ่านทางใดบ้าง?
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 300,000 บาท
สินเชื่อฟื้นฟู เปิดให้ลงทะเบียนรับเงินก้อนได้แล้วตอนนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 5 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 20 ล้านบาท
สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ามาพร้อมวงเงินหมุนเวียนที่สูง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 200,000 บาท

ขอสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ 2024

หากวงเงินไม่พอใช้ ต้องการสมัครสินเชื่อเพื่อการใช้งาน เลือกสมัครพรอมิส สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ สมัครง่ายทั้งที่สาขาและช่องทางออนไลน์  รวมถึงบริการทางด้านสินเชื่อที่ครอบคลุม ให้เข้าถึงการสมัครสินเชื่อพรอมิสที่สะดวก มาดูกันว่ารายละเอียดการบริการเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

ขอสินเชื่อพรอมิสผ่านแอพพรอมิสอย่างไรในปี 2024

สินเชื่อพรอมิสยังไม่มีบริการเปิดให้สมัครผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น Promise หากใครที่ต้องการสมัคร สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์พรอมิสออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ทางเดียวที่เปิดให้สมัครใช้บริการพรอมิส โดยขั้นตอนการสมัครนั้นเพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว เลขบัตรประจำตัวประชาชน รายได้ต่อเดือน ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก จากนั้นยอมรับข้อตกลง เป็นการสมัครสินเชื่อพรอมิส

ผลิตภัณฑ์พรอมิส ทำไมถึงน่าสนใจสมัครใช้งาน 2567

สินเชื่อพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ เพื่อตอบโจทย์การใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินให้กู้สูง ซึ่งการพิจารราวงเงินพรอมิส จะขึ้นอยู่กับฐานรายได้ที่ใช้สมัคร เช่น รายได้เริ่มต้นที่ 30,000 บาท วงเงินอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ หรือรายได้ต่อเดือนสูงกว่า 30,000 บาท วงเงินอนุมัติสูงกว่า 5 เท่าของรายได้ หากไม่พอใช้ก็สามารถขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้

ใครที่สามารถสมัครขอสินเชื่อพรอมิสได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครพรอมิส ต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-64 ปี และมีสัญชาติไทย รายได้เริ่มต้นในการสมัครตั้งแต่ 8,000 ขึ้นไป และทำงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 เดือน และที่สำคัญจ้องเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริษัทพรอมิสให้บริการ

แอพพรอมิสตอบโจทย์บริการของสินเชื่อพรอมิสในด้านใดบ้าง

แอพพลิเคชั่น Promise สินเชื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคเทคโนโลยี ออกแบบบริการให้เข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินที่สะดวก ไม่ว่าจะเช็ค ขอกู้เงินเพิ่ม หรือจ่ายพรอมิสผ่านแอพเงิน ก็สะดวกสบายในการใช้แอพพลิเคชั่นพรอมิส

สนใจพรอมิสพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

ผู้สมัครขอสินเชื่อพรอมิส ทั้งพรอมิสออนไลน์และสมัครที่สาขา ต้องใช้บัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือน และหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่น้อยกว่า 60 วัน พร้อมทั้งหน้าสมุดที่มีเลขบัญชีธนาคาร เพื่อทำการโอนวงเงินอนุมัติสินเชื่อพรอมิสเข้าบัญชี

ติดต่อพรอมิสเพื่อสอบถามการบริการพรอมิสพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง

หากสนใจสมัครพรอมิส สามารถสอบถามข้อมูลก่อนทำการสมัครได้ที่พรอมิสสาขาใกล้บ้าน หรือช่องทางพรอมิสออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์พรอมิสโดยกรอกข้อมูลส่งสอบถามออนไลน์ และสาขาพรอมิสใกล้บ้านในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 9:00-19:00 น.

ปัจจุบันการเข้าถึงวงเงินสินเชื่อออนไลน์ ถือเป็นทางเลือกใหม่ให้ผู้ที่ขาดสภาพคล่องเข้าสู่การสมัครสินเชื่อง่าย อย่างการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ สินเชื่อจากพรอมิสที่จะเข้ามาเพิ่มสภาพคล่อง โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกตามความต้องการ หากใครที่สนใจสมัคร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสินเชื่อพรอมิสได้ที่ 1751

Scroll to Top