สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 อัพเดทวงเงินใหม่ล่าสุดในตอนนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 200,000 บาท
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เปิดให้ลงทะเบียนตอนนี้ในปี 2024
เงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 14 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารในการค้ำประกัน
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1.5 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกที่สุดในปีนี้
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย อนุมัติไวรวดเร็วทันใจ
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 22 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท

รีวิวสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2567

สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระแล้ว เชื่อว่าสิ่งสำคัญที่คนเหล่านั้นอยากรู้ก็คือ มีสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระบ้าง? อันไหนเป็นสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2567 ? หรือสถาบันการเงินไหนมีโอกาสที่จะปล่อยกู้ผ่านได้อย่างรวดเร็ว วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำ 3 ตัวเลือกที่น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่ออาชีพอิสระ และเป็นคำตอบที่ดีมากที่สุดสำหรับคนในยุค 2567 นี้ ตามมาหาคำตอบกันได้เลย  

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระต้องสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระตัวแรก เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระของไทยพาณิชย์ ซึ่งถือว่าเป็นธนาคารเก่าแก่ของประเทศไทย สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายเพียงแค่มี statement หรือรายการเดินบัญชีกับไทยพาณิชย์ และประกอบอาชีพโดยรับจ้างบนแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า Fastwork ก็มีโอกาสที่จะได้รับเงินกู้อาชีพอิสระจากไทยพาณิชย์ไปได้เลย

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระต้องสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ

ส่วนตัวที่ 2 ซึ่งโดดเด่นและเป็นสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระที่ไม่แพ้ใคร ก็คือ สินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ ที่ขึ้นชื่อว่าสมัครง่าย อนุมัติไว และได้อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% แถมได้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า

สินเชื่อนี้สมัครได้จนถึงอายุ 64 ปีเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน และงานฟรีแลนซ์นั้นเคยทำมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ก็มีโอกาสที่จะขอกู้เงินอาชีพอิสระจากสินเชื่อพรอมิสไปได้เลย ที่สำคัญยังเป็นสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่รู้ผลเร็วสุด ๆ อีกด้วย

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระต้องธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ส่วนธนาคารออมสิน ก็เป็นอีกหนึ่งคำตอบของสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ที่ปล่อยสินเชื่อสำหรับคนที่มีอายุเริ่มต้นตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ก็มีโอกาสที่จะกู้วงเงินสูงไม่เกิน 50,000 บาทได้แล้ว และธนาคารออมสินอาชีพอิสระคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดเพียงร้อยละ 4.2 ต่อปี ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่คุ้มค่า สำหรับคนที่ประกอบอาชีพเหล่านี้โดยเฉพาะ

แม้ว่าคุณจะอยากได้รับการปล่อยกู้อาชีพอิสระเท่าไหร่ จากสถาบันการเงินใด ขอให้คุณศึกษารายละเอียดและหลักฐานที่จำเป็นต้องใช้ในการที่จะสมัครสินเชื่อแต่ละสถาบันการเงินอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระแต่ละที่มักจะมีเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนกัน และทำให้คำตอบของสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระมีความแตกต่างกันไปด้วย แต่เชื่อว่าถ้าเกิดว่าคุณตั้งใจทำงาน และมีรายได้ขั้นต่ำที่เข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอ โอกาสในการขอสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่ว่านี้ก็คงไม่ยากจนเกินไป

Scroll to Top