สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารในการค้ำประกัน
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1.5 ล้านบาท

เป็นฟรีแลนซ์ ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ยาก

ใครที่เป็นฟรีแลนซ์หรือทำอาชีพอิสระแล้วอยากกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยปี 2024 นี้ บอกเลยว่าสมัครหรือขอไม่ยากเลย อาจเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ว่าได้ เนื่องจากผู้กู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยใช้เพียงแค่บัตรประชาชน และหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังตามระยะเวลาที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด หรือถ้ามีเอกสารทะเบียนการค้าหรือหนังสือผู้ถือหุ้นก็ให้นำมาติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยด้วย สำหรับข้อดีขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรปี 2567 คือท่านจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เอาไว้สำหรับใช้จ่ายหรือหมุนเวียนในธุรกิจให้เกิดสภาพคล่อง ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อธนาคารกสิกรดังกล่าวยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย ซึ่งก็ตอบโจทย์คนที่ไม่ได้มีทรัพย์สินจำนวนมากที่เอามาเป็นหลักประกัน หากใครสนใจข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติม 

เจ้าของธุรกิจนำวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ไปทำอะไรดี

เจ้าของธุรกิจที่ต้องการขยายการเติบโตให้กับกิจการของตัวเอง จึงได้มาสมัครลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะนำวงเงินจากสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไปทำอะไรดี ซึ่งก็ต้องย้อนกลับมาดูที่โมเดลธุรกิจของตัวเองก่อน หากคุณเน้นขายสินค้าออนไลน์ คุณอาจนำวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระมาทำการตลาดออนไลน์ จ้างอินฟลูฯ ดัง ๆ มารีวิวสินค้า หรือยิงแอดโฆษณาเพิ่มการมองเห็น ซึ่งกลยุทธ์นี้ก็จะช่วยให้คุณได้ใช้วงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอย่างคุ้มค่า หรือหากกรณีที่คุณเปิดร้านอาหาร คุณอาจนำวงเงินสินเชื่อกสิกรมาซื้ออุปกรณ์ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยให้การประกอบอาหารรวดเร็วและดูประณีตกว่าเดิม นอกจากนี้ สินเชื่อดังกล่าวยังเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารและไม่มีสลิปเงินเดือนอีกด้วย เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนพร้อมกับหลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลังของธุรกิจ ก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้เลย 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ช่วยเพิ่มรายได้ให้กับฟรีแลนซ์ได้ยังไง

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ช่วยเพิ่มรายได้ให้กับชาวฟรีแลนซ์อย่างเราได้เป็นอย่างดี โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยจะให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งผู้ขอสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนก็กู้ได้ แต่ต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคารกสิกรไทยด้วยเช่นกัน โดยฟรีแลนซ์สามารถนำวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไปลงทุนกับอุปกรณ์เครื่องมือทำมาหากินของตัวเอง เพื่อสร้างรายได้ที่มากขึ้นได้ เช่น ถ้าใครที่ทำอาชีพไรเดอร์ก็อาจจะนำเงินก้อนนี้ไปซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีกว่าเดิม หรือจะนำเงินจากสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีไปทำการตลาดออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน สำหรับคนที่มีอาชีพอิสระในกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งถ้าวางแผนธุรกิจดี ๆ เงินก้อนนี้อาจทำกำไรให้กับท่านได้หลายเท่าตัวเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top