true wallet

true wallet

true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท

ขอสินเชื่อtrue wallet 2566

ในปัจจุบันสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ต่างเข้ามามีอิทธิพลเพื่อการกู้ยืมเงินเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกันกับtrue wallet แอพทางการเงินจากทรูมันนี่ ที่ออกแบบการบริการด้านสินเชื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย มาดูกันว่าหากต้องการสมัครใช้งานสินเชื่อ truemoney wallet รายละเอียดการสมัคร true wallet และสินเชื่อ true walletมีอะไรบ้าง

true money wallet คืออะไร ทำไมต้องสมัครใช้งาน true wallet

true wallet กระเป๋าเงินออนไลน์ ที่สามารถเติมเงินเข้าไปแล้วใช้จ่ายได้ง่าย พร้อมกับแต้ม คะแนนสะสมและของรางวัลละส่วนลด อีกทั้งยังสามารถใช้จ่ายบิลต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ หรือจะขอสินเชื่อผ่าน truemoney wallet ก็สะดวก เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้ดี

ดาวน์โหลดtrue wallet ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สามารถดาวน์โหลด true wallet เพื่อทำการติดตั้งได้ง่าย เพียงเข้าโหลดได้ที่แอพพลิเคชั่น App Store และ Google Store

วิธีสมัคร true walletเพื่อการใช้งานtrue walletอย่างไร

หลังจากที่ทำการดาวน์โหลดทรู walletลงบนมือถือ จากนั้นเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก และระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือ และกดเมนูถัดไป พร้อมกรอกรหัส OTP ที่ระบบส่งให้ กรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร ตั้งรหัสผ่าน truemoney wallet login เข้า true wallet เป็นสมัคร true walletสำเร็จ

ผลิตภัณฑ์true wallet มีผลิตภัณฑ์ไหนให้ขอสินเชื่อบ้าง2023

  • สินเชื่อ true walletประเภทสินเชื่อ KKP CASH NOW สินเชื่อในเครือของtrue wallet เป็นเงินด่วนสมัครง่าย มาพร้อมกับวงเงินกู้กว่า 400,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปี สามารถผ่อนได้นานสูงสุดกว่า 60 เดือน สมัครขอสินเชื่อได้ทั้งผู้ที่เป็นพนักงานประจำ และเจ้าของกิจการเพียงมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 10,000 บาท หลังสมัครการอนุมัติรู้ผลไวภายใน 2 วันทำการ
  • สินเชื่อ true walleประเภทสินเชื่อ Micro Credit สินเชื่อใช้ก่อนผ่อนทีหลังจาก true wallet สินเชื่อดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ให้ผู้สมัครเบิกใช้วงเงินเพื่อการอุปโภคบริโภคก่อน ผ่อนทีหลังได้อย่างลงตัว

สมัครใช้งาน true walletถอนเงิน true wallet ที่ 7-11ขั้นตอนอย่างไร

หากต้องการถอนเงินสดจากแอพพลิเคชั่น true wallet ด้วยตนเอง หรือถอนเงิน true wallet ที่ 7-11 ระบบtrue wallet ยังไม่เปิดให้บริการด้านนี้ ดังนั้นผู้หากต้องการถอนเงินสดจะไม่สามารถถอนได้ ต้องโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ผูกผ่าน truemoney wallet แล้วกดถอนเงินสดผ่านธนาคารแทน

ค่าธรรมเนียม truemoney wallet ในการใช้งานtrue wallet มีค่าธรรมเนียมหรือไม่

ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ true wallet สำหรับการเติมเงินจากธนาคารเข้าบัญชี truemoney wallet จะไม่มีเรียกเก็บสำหรับการทำรายการที่ 1-20 ต่อเดือน หากเกินนั้นจะมีการคิดค่าธรรมเนียมที่รายการละ 5 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลแอพพลิเคชั่นทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ สำหรับในปี 2566 ใครที่ใช้แอพพลิเคชั่นออนไลน์ true wallet เป็นประจำอยู่แล้ว ต้องการขอสินเชื่อเพื่อการใช้งานเพิ่ม สามารถสมัครได้ง่าย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมสมัคร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Truemoney Wallet บริการธุรกรรมที่ให้เก็บเงินและกู้เงินได้จริง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top