ธนาคารไทยพาณิชย์

เงินด่วนไชโยให้ยืมเงินง่ายๆ เพียงยื่นเอกสารให้ครบถ้วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
แอปเงินทันเด้อ สินเชื่อเงินสดทันใจในรูปแบบของแอพยืมเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
แอปฟินนิกซ์ อีกหนึ่งแอพกู้เงินที่ให้วงเงินสูงสุดหลักแสนบาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์เปิดให้สมัครบนแอพ SCB
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีหลากหลายแบบให้เลือก
เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 500,000 บาท
สินเชื่อมณีทันใจ ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากทำธุรกิจ
เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 500,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกที่สุดในปีนี้
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท

จุดเด่นธนาคารไทยพาณิชย์น่าสนใจอย่างไร

สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงิน หรือต้องการเปิดบัญชีเพื่อทำธุรกรรมทางการเงิน เลือกเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารที่ครอบคลุมในเรื่องการเงิน ตอบโจทย์มากที่สุด ทั้งการเปิดบัญชีการขอสินเชื่อ การลงทุน ทั้งยังพัฒนาแอพธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงวงเงินกู้ได้อย่างแท้จริง เห็นแบบนี้แล้วจะเลือกสมัครทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์ได้อย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมเรื่องราวที่ต้องรู้เกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์ไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ประวัติธนาคารไทยพาณิชย์จุดเริ่มต้นอย่างไร

ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน หรือชื่อภาอังกฤษ Siam Commercial Bank มีชื่อย่อคือ SCB เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่มีวัตถุประสงค์ให้บริการทางการเงินมากมาย ออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากที่สุด พร้อมทั้งธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีเครือข่ายที่กว้างขวางที่นอกจากจะเป็นธนาคารไทยพาณิชย์แล้ว ยังมาพร้อมกับบริษัท หลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ จำกัด และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์ เป็นต้น

เปิดบัญชีไทยพาณิชย์เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถเปิดบัญชีได้ง่าย โดยขั้นตอนการเปิดดบัญชีแบบออนไลน์ ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ เพียงเปิดแอพ scbeasy จากนั้นกรอกข้อมูล่สวนตัว และกดถัดไป จากนั้นเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ ทำการยืนยันตัวตนผ่าน SCB EASY ID ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว ตอบคำถาม FATCA จากนั้นเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ตรวจสอบข้อมูล กดยืนยัน เป็นสมัครบัญชีจากธนาคารไทยพาณิชย์สำเร็จ

เลือกสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์จากธนาคารไทยพาณิชย์เลือกประเภทไหนดีถึงตอบโจทย์

  • สินเชื่อไทยพาณิชย์ CardX UPloan สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพจากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มาพร้อมกับวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่อเดือนไม่เกิน 25%ต่อปี ผ่อนจ่ายรายเดือนเริ่มต้นที่ 12 เดือน หรือสูงสุดกว่า 72 เดือน
  • สินเชื่อไทยพาณิชย์ CardX Speedy Cash เป็นสินเชื่อสมัครง่ายไม่มีหลักทรัพย์ จากธนาคารไทยพาณิชย์ วงเงินกู้สูงกว่า 1.5 ล้านบาท หรืออนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เบิกถอนเงินสดได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ผ่อนจ่ายรายเดือนขั้นต่ำที่ 3% ของวงเงินเบิกใช้ ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเงินฉุกเฉินรับเงินไปใช้จ่ายได้อย่างตอบโจทย์
  • บัตรเครดิต scb CardX UP2ME บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 3 เท่าสำหรับหมวดไลฟ์สไตล์ที่เลือกเอง หรือรับคะแนนสะสมถึง 5 เท่าในเดือนเกิด ทั้งบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ใบนี้ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี

ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับใครที่อยากใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่สํานักงานใหญ่ scb 9 ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 หรือธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ หรือธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0-2777-7777

จากข้อมูลธนาคารไทยพาณิชย์ที่นำมาฝากในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าทุกการใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงินของไทยพาณิชย์มีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งเรื่องเงินฝาก ลงทุน การขอสินเชื่อ ทั้งในส่วนของธนาคารยังเป็นธนาคารแห่งแรกที่มีมาช้านาน อยู่ภายใต้กฎหมายกำหนด วัตถุประสงค์ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินและพัฒนาต่อยอดจนเป็นธนาคารที่หลายคนให้ความไว้วางใจเสมอมา

Scroll to Top