สินเชื่ออาชีพอิสระ

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1.5 ล้านบาท
กรุงไทยใจป้ำ บริการเงินกู้ที่กำลังมาแรงของธนาคารกรุงไทย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด สมัครตอนนี้ดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 20 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 30,000 บาท
สินเชื่อฟื้นฟู เปิดให้ลงทะเบียนรับเงินก้อนได้แล้วตอนนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 5 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 20 ล้านบาท
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ อีกหนึ่งบริการเงินด่วนวงเงินสูง
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่าย อนุมัติไวใน 10 นาที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR+7 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายๆ หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรับเงินด่วนได้ทันที
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 22 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ล่าสุดใช้เอกสารน้อยกู้ง่ายมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท

อยากได้สินเชื่ออาชีพอิสระ สมัครที่ไหนดี 2024

การประกอบอาชีพอิสระ อาจหมายถึงการประกอบอาชีพใด ๆ ที่ไม่ได้มีฐานเงินเดือนที่แน่นอน ไม่มีโอกาสที่จะได้รับสลิปเงินเดือนในแต่ละเดือน และรายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือนอาจไม่คงที่ ซึ่งถึงแม้ว่าคุณจะมีอาชีพฟรีแลนซ์ก็ไม่ได้หมายความว่าจะถูกจำกัดในเรื่องของสิทธิทางการเงินจากบริษัทสินเชื่อ เพราะยังมีหลาย ๆ แห่งที่มองเห็นถึงคุณค่าของคนที่ประกอบอาชีพนี้ และพร้อมให้การดูแลในเรื่องของผลิตภัณฑ์สินเชื่อทางการเงิน ในรูปแบบของสินเชื่ออาชีพอิสระเสมอมา

หนึ่งในอุปสรรคสำคัญสำหรับคนที่มีอาชีพ freelance ก็คือ การขอสินเชื่อหรือเงินกู้ต่าง ๆ เนื่องจากอาชีพที่ว่านี้อาจจะไม่ได้มีรายได้แน่นอนในทุกเดือน หรือรายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือนอาจจะไม่เท่ากัน ซึ่งทำให้ยากที่สถาบันการเงินจะอนุมัติเงินกู้อาชีพอิสระวงเงินสูง ๆ อย่างที่คุณต้องการ แต่สินเชื่อที่เรากำลังจะแนะนำต่อไปนี้ จะเป็นกลุ่มของสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 จากธนาคารชั้นนำในประเทศไทย ที่จะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่จะกู้เงินได้ง่าย แม้ว่าจะไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหม? และจะมีสินเชื่ออาชีพอิสระเจ้าไหนที่น่าสนใจบ้าง ? ลองมาหาคำตอบของสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระกันได้เลย

1 สินเชื่ออาชีพอิสระจากกรุงไทย

เจ้าแรกซึ่งเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระจากธ.กรุงไทย สินเชื่อตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินไม่มีสลิปเงินเดือน  แต่สิ่งสำคัญคือ คุณจำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15,000 บาท ก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ เพื่อนำไปใช้ต่อยอดการทำธุรกิจของคุณได้แล้ว

อัตราการผ่อนของสินเชื่อตัวนี้จะอยู่ที่ 10 บาทต่อวันต่อการกู้เงินอาชีพอิสระ 10,000 บาท และถือเป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาในเรื่องของการเงิน สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำถือเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่คนไทยสามารถที่มีอายุมากกว่า 20 ปีสามารถที่จะยื่นขอกู้ได้ ที่สำคัญเพียงแค่คุณสมัครเข้าไปในแอพพลิเคชั่นของ Krungthai NEXT ก็มีโอกาสที่จะได้รับอนุมัติสินเชื่อได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องยื่นเอกสารมากมายให้เสียเวลา 

  1. สินเชื่ออาชีพอิสระจากไทยพาณิชย์

ส่วนต่อมาที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักเอาไว้ ก็คือ การขอสินเชื่ออาชีพอิสระจากธ.ไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นธนาคารที่สนับสนุนการทำงานในอาชีพฟรีแลนซ์ ที่ถึงแม้ว่าจะไม่มีรายได้ที่มั่นคงในแต่ละเดือน ไม่มีสลิปเงินเดือน แต่ก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์สำหรับอาชีพนี้ได้

สินเชื่อตัวนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมีบุคคลหรือสินทรัพย์มาค้ำประกันใดๆ ขอเพียงแค่คุณนั้น มีรายได้ในเอกสารรายการเดินบัญชีผ่านไทยพาณิชย์ไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทในรอบ 3 เดือนล่าสุด ซึ่งถือเป็นเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระที่ต้องใช้เพียงอย่างเดียว และทำงานอยู่บนแพลตฟอร์มของ Fastwork ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมของอาชีพฟรีแลนซ์ ก็มีโอกาสที่จะขอสินเชื่อจากไทยพาณิชย์ไปได้อย่างง่ายดายสุด ๆ เลย และมั่นใจได้ว่าสินเชื่อตัวนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อคนที่ทำงานอาชีพนี้อย่างแท้จริง

  1. สินเชื่ออาชีพอิสระจากกสิกรไทย

ตัวต่อมาที่เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระที่ลืมไม่ได้เลย ก็คือ สินเชื่อของกสิกรไทย ซึ่งก็เป็นสถาบันทางการเงินที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างเดียวนาน และคุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้จักกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Xpress Loan ที่จะช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะได้กู้ได้อย่างสะดวกและง่ายดายกว่าเดิม

แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นมนุษย์เงินเดือน แต่บริษัทสินเชื่อนี้ก็ออกแบบมาสำหรับคนที่มีอาชีพอิสระโดยเฉพาะ และถ้าเป็นลูกค้าของของกสิกรไทยอยู่แล้ว ก็สามารถที่จะขอกู้เงินอาชีพอิสระกับ Xpress Loan ได้อย่างสะดวกอย่างที่คุณต้องการได้เลยทันที 

  1. สินเชื่ออาชีพอิสระจากธกส

สินเชื่ออาชีพอิสระของธกส ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะคอยช่วยเหลือคนไทยเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้มีเงินเดือน แต่ถ้าเกิดว่าคุณมีเอกสารเป็นบัญชี statement ซึ่งเป็นเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระย้อนหลัง 6 เดือน ก็มีโอกาสที่จะได้รับสินเชื่ออาชีพอิสระจากธกสได้เช่นกัน ซึ่งสินเชื่อตัวนี้ก็สามารถนำไปใช้ในการบริหารธุรกิจหรือบริหารชีวิตของคุณได้อย่างเต็มที่ 

ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรขอเพียงแค่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ก็มีโอกาสที่จะขอกู้สินเชื่ออาชีพอิสระของธกสได้ทั้งสิ้น แม้ว่าจะต้องมีการจ่ายดอกเบี้ย แต่ก็ถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ยุติธรรม และจะทำให้คุณมีโอกาสที่จะมีสินทรัพย์เป็นของตัวเองได้ในอนาคต

ไม่ว่าอาชีพอิสระที่คุณทำอยู่นั้นจะได้รับจะมีรายได้เท่าไหร่ หรือจะมีอาชีพเกี่ยวข้องกับอะไรก็ตาม อยากให้คุณได้มีโอกาสศึกษาสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 จาก 4 ธนาคารดังที่เราพูดถึงไปข้างต้นนี้ เพื่อเป็นแนวทางที่จะช่วยให้คุณได้มองหาแนวทางในการขอกู้เงินอาชีพอิสระอย่างถูกกฎหมาย เพื่อที่จะทำให้คนมีโอกาสในการลืมตาอ้าปาก และมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม

เพราะเงินกู้จากบริษัทสินเชื่อเงินด่วนเหล่านี้ จะช่วยให้คุณจัดการปัญหาทางการเงินได้ โดยสิ่งที่เรายกตัวอย่างของผลิตภัณฑ์สินเชื่อทั้งหมด ล้วนเป็นสิ่งที่คุณสามารถที่จะพบเจอได้ในประเทศไทย และสินเชื่ออาชีพอิสระเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้มีโอกาสในการจัดการกับปัญหาทางการเงินที่ค้างคาอยู่ให้แล้วเสร็จ และเริ่มต้นชีวิตให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

Scroll to Top