สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรับเงินด่วนได้ทันที
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 22 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ใครขอได้บ้าง กู้เงินไม่มีหลักทรัพย์ดียังไง ไปดูกัน

ในปี 2567/2024 การหาแหล่งเข้าถึงเงินทุนเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง ก็ต่อเมือตอนที่เราประสบปัญหาทางด้านการเงิน แหล่งเงินทุนใรปัจจุบันก็มีอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน ที่เป็นการปล่อยสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย ส่วนข้อจำกัดก็คงจะมีอยู่บ้างในเรื่องของการประกอบอาชีพ เพราะว่าบางแหล่งมักจะปล่อยสินเชื่อให้กับพนักงานประจำเท่านั้น แล้วคนอาชีพอิสระล่ะหายากเลยเหรอ นั่นก็ไม่จริงเสมอไป ธนาคารกรุงไทยเห็นถึงความสำคัญของอาชีพอิสระและพนักงานประจำที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ทำได้ง่ายจึงมีการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย อย่างสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน ซึ่งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้การปล่อยสินเชื่อสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากๆ รายละเอียดจะเป็นยังไงไปดูกัน

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเข้าถึงง่าย รายละเอียดของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ควรรู้

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากธนาคารกรุงไทยที่เราจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักนั้นก็คือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ Smart money ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อย่าง Smart money ก็ได้ชูจุดเด่นที่เป็นอีกหนึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ไม่ว่าจะพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ ก็สามารถกู้ได้อีกทั้งยังเป็นการกู้เงินไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีหลักประกัน ไม่ต้องมีคนค้ำ ให้วงเงินสำหรับพนักงานประจำไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท อาชีพอิสระไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สูงสุด 5 แสนบาท ไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนรับผ่านบัญชีกรุงไทย แค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 3 หมื่นบาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 22% ต่อปี ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยคิดแบบลดต้นลดดอกในส่วนของ Smart money สินเชื่อกรุงไทยก็ถือได้ว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย การที่อาชีพอิสระสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ดีได้มันจะเป็นประโยชน์ที่ดีหาได้ยากมากเลย

เอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

การสมัครสินเชื่อกรุงไทยอย่างสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ สิ่งที่จำเป็นต่อการสมัครยิ่งกว่าคุณสมบัตินั้นก็คือเอกสาร เอกสารที่ต้องใช้ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือนล่าสุด Statement ย้อนหลังสำหรับพนักงานประจำ 3 เดือน เจ้าของกิจการ 1 ปี ช่องทางการสมัครสามารถกรอกแบบฟอร์มผ่านเว็บไซต์ออนไลน์แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา หรือ อีกหนุ่งช่องทางที่ดีคือการไปสมัครที่สาขาบริการใกล้บ้านคุณเช่นกัน วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านก็ไม่ได้ยากหากทำตามขั้นตอนถูกในทุกอย่าง ซึ่งอย่างที่บอกเอกสารเป็นสิ่งสำคัญดูให้ดี ตรวจสอบให้ละเอียด สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงินของธนาคารกรุงไทยจะอยู่ที่ 3 – 7 วันทำการ แน่นอนได้เงินเลย การเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยสามารถทำได้ผ่านแอพ Krungthai NEXT รับรองได้ว่าเป็นสินเชื่อผ่านง่ายแน่นอน หากมีอะไรสงสัยในสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2111-1111 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top