ธนาคาร ธกส

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถยืมเงินได้ทันที
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ล่าสุดใช้เอกสารน้อยกู้ง่ายมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 อัพเดทวงเงินใหม่ล่าสุดในตอนนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงถึง 200,000 บาท

จุดเด่นของธนาคาร ธกส มีบริการอะไรที่น่าสนใจ

สำหรับเกษตรกรท่านใดที่เป็นลูกค้าของธนาคาร ธกส คงเห็นการบริการของผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารที่ออกแบบสินเชื่อธนาคาร ธกสและแอพพลิเคชั่นให้เกษตรกรได้เข้าถึงการทำธุรกรรมการเงินได้ง่าย บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลการใช้งาน เพื่อชี้แนะสำหรับเกษตรกรที่กำลังอยากดาวน์โหลดแอพเพื่อใช้โอนจ่าย หรือต้องการสมัครสินเชื่อธนาคาร ธกสและอยากรู้ว่าทางธนาคาร ธกส มีสินเชื่อประเภทไหนบ้าง ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

ธกส คือธนาคารประเภทไหน ธนาคาร ธกสน่าสมัครใช้บริการหรือไม่

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เป็นธนาคารของทางภาครัฐ โดยมีจุดเด่นด้านการบริการของธนาคาร ธกสในเรื่องการเงิน เพื่อวัตถุประสงค์หลักให้เกษตรกร เข้าถึงวงเงินกู้เพื่อจัดหาเงินทุนธกสเสริมสภาพคล่อง หรือจะฝาก ถอนก็ตอบโจทย์การใช้งาน

แอพ ธกสจากธนาคาร ธกสทำไมถึงน่าสนใจสมัครใช้งาน

หากต้องการสมัครแอพพลิเคชั่นธนาคาร ธกส เพื่อใช้โอนจ่าย เช็คเงิน ธกส ลงทะเบียนสมัครพร้อมเพย์ ซื้อสลากธนาคาร ธกส ต่าง ๆ เหล่านี้ ถือว่าเพิ่มความสะดวกสบายในกว่าการถือเงินสด สามารถดาวน์โหลดแอพ ธกสได้ที่ App Store และ Google Store

ขอสินเชื่อกับทางธนาคาร ธกส เลือกสมัครสินเชื่อประเภทไหนดี

  • สินเชื่อธนาคาร ธกสประเภทสินเชื่อเงินด่วนทันใจ สินเชื่อ A Cash สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภค วงเงินให้กู้กว่า 50,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR มีระยะเวลาการผ่อนชำระส่งคืนไม่เกิน 1 ปี อีกทั้งในการสมัครของวงเงินของธนาคาร ธกสประเภทนี้ต้องใช้คนค้ำประกัน 2 คน หรือใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน
  • สินเชื่อธนาคาร ธกสประเภทสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ สินเชื่อธนาคาร ธกสสำหรับผู้ประกอบการ หรือสหกรณ์ที่ต้องการหาเงินทุนหมุนเวียนประกอบการธุรกิจฟรนไชส์ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบ MLRตลอด 5 ปี โดยอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5 ต่อปี
  • สินเชื่อธนาคาร ธกสประเภทใช้เงินฝากเป็นหลักประกัน กับวงเงินให้กู้กว่าร้อยละ 90 ของเงินฝากหรือสลากธนาคาร ธกสที่ใช้ค้ำประกัน เพื่อเป็นเงินกู้เสริมสภาพคล่องการใช้จ่าย ผ่อนชำระนานสูงสุดกว่า 1 ปี

ติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ช่องทางไหนบ้างของธนาคาร ธกส

เกษตรกรสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคาร ธกสสำนักงานใหญ่ เบอร์โทร 02-555-0555 หรือธนาคาร ธกส ในห้างและธกส สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ เพื่อทราบถึงการกู้เงิน ธกสหรือข้อสงสัยอื่น ๆ จะได้ไม่พลาดทุกการขอสินเชื่อ

ไม่ว่าใครก็อยากเข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวก หรือสินเชื่อให้กู้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องอย่างครอบคลุม สินเชื่อจากธนาคาร ธกส ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับเกษตรกรหรือบุคคลทั่วไปที่ลังเลว่าจะใช้บริการธนาคารไหนดี หรือจะเปิดบัญชี ธกสดีไหม ทั้งนี้อย่าลืมศึกษา และพิจารณาเงื่อนไขให้ดี จะได้ไม่พลาดการการอนุมัติวงเงินเพื่อใช้จ่ายได้ทันใจ

Scroll to Top