ธนาคารกรุงเทพ

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพสมัครง่ายๆ บนแอพบัวหลวง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 23 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 14 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท

ธนาคารกรุงเทพผลิตภัณฑ์ใดบ้างในปี2567

ต้องการเปิดบัญชีธนาคาร เลือกสมัครเปิดบัญชี เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินธนาคารไหนดี เลือกเปิดกับธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์และการบริการที่หลากหลาย อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ ทั้งยังออกแบบสอดคล้องกับเทคโนโลยีด้วยการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ทั้งยังสามารถสอบถามได้ง่ายเพราะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ มาดูกันว่ารายละเอียดของการบริการธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง

ประวัติโดยย่อของธนาคารกรุงเทพ มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

ธนาคารกรุงเทพ เดิมชื่อธนาคารบัวหลวง หรือมีชื่อภาษาอังกฤษว่าbualuang bank ให้บริการด้านการเงินสินเชื่อ อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ รวมถึงการลงทุนในกองทุนอย่างครบวงจร ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และได้มีการออกแบบแอพพลิเคชั่น bualuang ibanking เพื่อให้กลุ่มลูกค้าสมัครแอพธนาคารกรุงเทพให้เข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายตลอด 24 ชั่วโมง

ธนาคารกรุงเทพจุดเด่นและการบริการน่าสนใจอย่างไรในปี 2567

บริการจากธนาคารกรุงเทพ เป็นการบริการที่มีจุดเด่นด้านการเข้าถึงง่าย ไม่ว่าจะเป็นการแดบัญชีออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี และไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี จะทำธุรกรรมที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน หรือทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น bualuang ibanking ก็สะดวก

bualuang ibankingจากธนาคารกรุงเทพสมัครใช้งานอย่างไรในปี 2024

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น bualuang ibanking เพียงผู้สมัคร เข้าแอพ เลือกเปิดบัญชี และเลือกบัญชีที่ต้องการสมัครบัตรเดบิต คลิกมุมขวาเพื่อสมัครบัตรเดบิต เลือกประเภทบัตรเดบิตที่ต้องการสมัคร อ่านรายละเอียดและกดยอมรับ ตรวจสอบข้อมูล และกดยืนยัน เป็นการสมัครเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์สำเร็จ พร้อมกับบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพภายในระยะเวลา 3-7 วันทำการ

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพขั้นตอนการสมัครเปิดใช้บริการของธนาคารกรุงเทพยากหรือไม่

หากต้องการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้ง่าย เพียงอ่านรายละเอียด ถ่ายรูปบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลส่วนตัว ระบุเลข OTP เพื่อยืนยันตัวตนแบบ NDID ถ่ายรูปใบหน้าเพื่อพิสูจน์ ตั้ง PIN  6 หลัก และยืนยันการเปิดบัญชี เป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพแบบออนไลน์สำเร็จ

ติดต่อบริการธนาคารกรุงเทพ

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลธนาคารกรุงเทพ สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน หรือธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ 333 ถนนสีสม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพ 1333 สำหรับโทรในประเทศ และเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพสำหรับโทรต่างประเทศ (66) 0-2645-5555 และติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ โดยยังไม่มีไลน์ธนาคารกรุงเทพให้ติดต่อ

จากข้อมูลถือว่าธนาคารกรุงเทพ เป็นธนาคารที่ออกแบบผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อสอดคล้องการใช้ทำธุรกรรมทางการเงินได้ดี เพราะการออกแบบให้เข้าถึงง่าย เช่นการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ เพื่อการงานด้านการเงินตลอด 24 ชั่วโมง เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงเก็บข้อมูลของธนาคารกรุงเทพไว้เป็นอีกทางเลือกในการสมัครใช้งาน

Scroll to Top