ยืมเงินวอเลท

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Truemoney Wallet บริการธุรกรรมที่ให้เก็บเงินและกู้เงินได้จริง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
dolfin wallet แอพวอลเล็ทที่ให้ท่านยืมเงินออนไลน์ได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1.5 ล้านบาท

ยืมเงินวอเลท ไมโครเครดิต ต้องเตรียมตัวยังไง

ถ้าถามว่าการยืมเงินเข้าวอเลท หรือยืมเงินทรูวอลเลท 2567 เป็นสิ่งที่ทำได้ไหม ขอตอบเลยว่าได้ ซึ่งเราสามารถยืมเงินวอเลทได้ผ่านบริการสินเชื่อไมโครเครดิต หรือที่ใคร ๆ ก็เรียกว่าสินเชื่อ true wallet แต่ก่อนที่เราจะยืมเงินวอเลทดังกล่าวในปี 2567 เราก็ต้องมีการเตรียมพร้อมที่ดีกันก่อน โดยเอกสารที่เราต้องเตรียมมาสำหรับยืมเงินวอเลท ได้แก่ 1. บัตรประชาชน 2. เบอร์โทรศัพท์มือถือทรูรายเดือน โดยต้องเป็นสมาชิกมาแล้ว 3 เดือน 3. เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้งานบัญชีวอลเลท 4. อีเมลเพื่อใช้รับรหัส OTP 5. ข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ เมื่อเตรียมเอกสารพร้อมแล้ว ก็เริ่มสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้เลย โดยมีขั้นตอนคือให้เราไปแสดงตัวตนและยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ จากนั้นกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย แล้วรอรับการอนุมัติยืมเงินวอเลท หากใครที่ยืมวอเลทหรือยืมเงินทรูวอเลทไม่ได้ ก็ควรรีบติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาทันที

เงื่อนไขการยืมเงินวอเลท

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของทรูวอเลทคงรู้ดีว่าในปี 2024 นี้ ทรูวอเลทมีบริการยืมเงินวอเลท หรือที่เรียกว่าสินเชื่อ true wallet ไมโครเครดิตนั่นเอง ซึ่งสมาชิกจะได้รับวงเงินให้ยืมตามระดับการเป็นสมาชิก ได้แก่ ทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ ทั้งนี้ การยืมเงินวอเลทดังกล่าวก็มีเงื่อนไขอยู่ว่า ผู้ที่ยืมเงินวอเลทปี 2024 นี้ จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี เป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน มีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน และมีติดค้างการชำระกับทางบริษัท ที่สำคัญคือมีประวัติการชำระที่ดีด้วย โดยผู้ยืมเงินวอเลทยังได้รับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก อีกทั้งบริษัทจะมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อย่างไรก็ตาม ถ้าหากใครที่อยากรู้รายละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับหาเงินเข้าวอเลทด้วยสินเชื่อ true wallet ไมโครเครดิต ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ทรูวอเลท

ยืมเงินวอเลทเหมือนหรือต่างจากการยืมเงินธนาคารอย่างไร

การยืมเงินวอเลทหรือยืมเงินทรูวอเลทมีความแตกต่างจากการกู้ยืมเงินธนาคาร โดยการสมัครวอเลทหรือยืมเงินวอเลทนั้นจะจำกัดเฉพาะคนที่เป็นสมาชิกทรูมูฟเอชแบบรายเดือน และมีบัญชีวอลเลทแล้วเท่านั้น อีกทั้งวงเงินให้ยืมสูงสุดไม่เกิน 50000 บาท ในส่วนของการกู้สินเชื่อธนาคารนั้น ใคร ๆ ก็สามารถกู้ได้เพียงแค่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด อีกทั้งประเภทสินเชื่อมีความหลากหลายกว่า และวงเงินให้ยืมก็ยังมากกว่าอีกด้วย แต่ไม่ว่าอย่างไร ใครที่คิดจะยืมเงินวอเลทหรือหาเงินเข้าวอเลทปี 2567 ด้วยสินเชื่อ true wallet ก็อย่าลืมศึกษาขั้นตอนการยืมเงินทรูวอเลท และรายละเอียดต่าง ๆ ด้วย 

Scroll to Top