แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ อีกหนึ่งแอพกู้เงินที่ให้วงเงินสูงสุดหลักแสนบาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท

บริการแอปฟินนิกซ์เปิดให้กู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

สำหรับแอปฟินนิกซ์คือบริการของทางบริษัท มันนิกซ์ ในเครือ SCB ที่ร่วมกับบริษัทในจีนเปิดให้บริการแอปยืมเงินผ่านทางออนไลน์ในชื่อ ‘แอป finnix’ ซึ่งการกู้เงินฟินนิกซ์นี้มีเป้าหมายที่จะเปิดให้ลูกค้าทุกๆ ประเภทสามารถเข้าขอกู้กันได้ง่ายๆ ซึ่งหลักจากรู้แล้วว่า finnix คืออะไร เราลองมาขั้นตอนคร่าวๆ ในการยืมขอเงินฟินนิกซ์ผ่านวิธีสมัครที่ง่ายๆ กัน โดยรายละเอียดก็คือ 1.ดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ 2.ทำการเลือกวงเงินสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงิน 3.จากนั้นให้กรอกข้อมูลสำคัญต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล เป็นต้นลงไปในแอปฟินนิกซ์ 4.ยื่นเอกสารผ่านทางแอปเพื่อใช้ในการพิจารณาสินเชื่อฟินนิกซ์ 5.รอผลอนุมัติในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาทีก็รู้ผลเงินกู้ฟินนิกซ์ทันที เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรับวงเงินจากสินเชื่อฟินนิกซ์ scb มาใช้ได้ง่ายๆ แล้ว ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูคุณสมบัติสำหรับขอเงินฟินนิกซ์ผ่านสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกจากแอปฟินนิกซ์ตัวนี้กันเลย!

คุณสมบัติล่าสุดที่ต้องมีในการเข้าถึงบริการอย่างแอปฟินนิกซ์

ปัจจุบันแอปฟินนิกซ์จะมีรายละเอียดเงื่อนไขสำหรับการกู้เงินฟินนิกซ์ในการขอกู้แต่ละครั้งด้วย แต่ขอบอกเลยว่าคุณสมบัติที่ทางฟินนิกซ์ยืมเงินกำหนดนั้นไม่ยุ่งยากเลย โดยข้อกำหนดของผู้ที่จะมาใช้บริการแอปยืมเงินอย่าง finnix คือ 1.ท่านที่เข้ามาใช้บริการแอป finnix จะต้องมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป 2.อายุของลูกค้าที่โหลดแอปฟินนิกซ์มายืมเงินต้องอยู่ในช่วง 20-60 ปี 3.แอปฟินนิกซ์อนุมัติแก่ลูกค้าที่มีสัญชาติไทย 4.สินเชื่อฟินนิกซ์ไม่ได้กำหนดอาชีพ ไม่ได้ระบุเอกสารที่มากมาย แต่การจะขอรับเงินกู้ฟินนิกซ์ท่านต้องมีบัตรประชาชนในการดำเนินการสู่ขั้นตอนสมัครด้วย! 5.ถึงแม้วิธีสมัครขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb จะไม่มีการเช็คบูโร แต่ถ้าท่านถูกขึ้นบัญชีดำจะไม่สามารถขอสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกได้ในทุกกรณี! ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติของเงินฟินนิกซ์ที่ท่านควรทราบ ดังนั้นในส่วนสุดท้ายของบทความออนไลน์เรื่องแอปฟินนิกซ์วันนี้เรามาดูข้อดีของแอปพลิเคชั่นนี้กัน!

ข้อดีของการขอสินเชื่อกับทางแอปฟินนิกซ์

ในส่วนสุดท้ายเราจะมาสรุปรายละเอียดในส่วนของข้อดีต่างๆ ที่ท่านจะได้จากการขอกู้เงินกับทางแอปฟินนิกซ์กัน ดังนี้

  1. การกู้เงินฟินนิกซ์อนุญาตให้ท่านแบ่งจ่ายผ่านได้นานสูงสุด 12 งวด
  2. ฟินนิกซ์ยืมเงินนี้ไม่ได้กำหนดว่าท่านทำงานประจำ หรืออาชีพอิสระ ก็สามารถรับเงินด่วนจากแอป finnix ได้เลยเพียงยื่นบัตรประจำตัวประชาชน
  3. ดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ตอนนี้ รับวงเงินสูงมากๆ โดยวงเงินจาก finnix คือ 1 แสนบาท!
  4. แอปฟินนิกซ์นั้นจะคิดดอกเบี้ยหลังจากท่านผ่านขั้นตอนผ่านวิธีสมัครครบถ้วนไม่เกิน 33% ต่อไป
  5. แอปยืมเงินอย่างสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นจะไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ ในการสมัครตลอดระยะเวลาการขอเงินกู้ฟินนิกซ์
  6. และสินเชื่อฟินนิกซ์ scb พร้อมอนุมัติแจ้งผลให้ท่านทราบทันทีภายในระยะเวลา 5 นาทีก็รับเงินได้เลย

นอกจากนี้บอกลเยว่าสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกยังมีข้อดีมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมตอบโจทย์ ดังนั้นหากท่านต้องการเงินด่วนขอแนะนำให้มาใช้บริการแอปฟินนิกซ์ได้เลยตอนนี้!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top