สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีหลากหลายแบบให้เลือก
เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 500,000 บาท

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ กู้ง่ายแค่มีคุณสมบัติตามนี้

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์หรือเงินกู้แม่มณี scb เป็นแหล่งเงินทุนของธนาคารไทยพาณิชย์สำหรับลูกค้าที่มีอาชีพอิสระ เช่น พ่อค้าแม่ค้า โดยผู้กู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์จะได้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 แสนบาท ผ่อนสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้นานสูงสุด 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR+10% = 17.05% ต่อปี อีกทั้งสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพจะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่งของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ คือ 1. ผู้กู้ไทยพาณิชย์มีการรับเงินผ่าน QR ของแอปแม่มณี 2. ผู้กู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ใช้บริการเครื่องรูดบัตร EDC 3. ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อแม่ค้ารับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเงินผ่านทางบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ หากคุณอยากรู้ข้อมูลสินเชื่อให้มากขึ้น ก็ตามเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ทางออนไลน์ได้เลย

คนค้าขายยุคใหม่ต้องรู้ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีดียังไง

คนค้าขายยุคใหม่อย่างอาชีพพ่อค้าแม่ค้าคงรู้สึกได้ว่าบางทีเราก็ต้องการเงินทุนในการขยายธุรกิจ หรือเป็นเงินสำรองให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ เพียงแต่ไม่รู้จะหาเงินที่ไหน เพราะลูกค้าก็ยังไม่ได้ชำระเงินมา วันนี้ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกว่าสินเชื่อแม่มณี scb เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจ โดยข้อดีของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นั้นไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้กู้สินเชื่อแม่ค้าตลาดนัดได้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 แสนบาท แต่ยังมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 60 เดือน ช่วยให้ผู้กู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีสภาพคล่องในการทำธุรกิจได้ค่อนข้างดี ไม่ต้องรีบเร่งหาเงินมาโปะหนี้เร็วเกินไป อย่างไรก็ตาม สินเชื่อนี้อาจไม่ใช่สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร เนื่องจากธนาคารไทยพาณิชย์เป็นสถาบันการเงินในระบบถูกต้องตามกฎหมายที่ต้องเช็คประวัติการชำระเงินของผู้กู้ไทยพาณิชย์ทุกคน ซึ่งหากพ่อค้าแม่ค้าคนไหนอยากกู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ก็ต้องมั่นใจในระดับหนึ่งว่าตนเองมีความสามารถในการผ่อนชำระที่ดีนั่นเอง

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ แหล่งเงินทุนของคนที่อยากขยายธุรกิจ

สำหรับใครที่ประกอบธุรกิจ SMEs คงรู้ดีว่าจุดเด่นของธุรกิจประเภทนี้คือการปรับตัวที่รวดเร็ว สามารถขยับขยายทำอะไรได้มากกว่าบริษัทขนาดใหญ่ แต่ในบางครั้งที่พ่อค้าแม่ค้าเจ้าของธุรกิจต้องการขยายกิจการ แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะไม่มีเงินสดหมุนเวียนมากพอ ฉะนั้น ธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้มีสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่เรียกว่าสินเชื่อแม่มณี scb หรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ เพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่ต้องการใช้เงินทุนในการขยายธุรกิจ หรือเอามาใช้จ่ายในกิจการตามวัตถุประสงค์ที่ตัวเองได้ตั้งไว้ นอกจากนี้ คุณยังมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติมากถึง 5 แสนบาทจากสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์เลยทีเดียว ที่สำคัญคือไม่ต้องกังวลเรื่องหลักประกัน เพราะว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์กำหนดเงื่อนไขว่าผู้กู้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top