สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากทำธุรกิจ
เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 500,000 บาท

สินเชื่อมณีทันใจ ตอบโจทย์คนทำธุรกิจอย่างไร

สินเชื่อมณีทันใจหรือสินเชื่อแม่มณี เป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ที่ตอบโจทย์คนทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสินเชื่อมณีทันใจถูกออกแบบมาสำหรับเจ้าของกิจการโดยเฉพาะ โดยจุดเด่นปี 2024 ของแม่มณีทันใจคือผู้ลงทะเบียนจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 แสนบาท ดอกเบี้ยเบี้ยเริ่มต้น MRR+10% = 17.05% ต่อปี รู้ผลอนุมัติสินเชื่อมณีทันใจไวใน 5 นาที พร้อมกับระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ดังกล่าวยังลดความยุ่งยากด้วยการไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร สำหรับคุณสมบัติของเจ้าของกิจการที่ต้องการกู้สินเชื่อมณีทันใจในปี 2567 จะต้องมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่ง คือ 1. รับเงินจาก QR ของแอปแม่มณี 2. ใช้บริการเครื่องรูดบัตร EDC 3. รับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ หากใครอยากรู้วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจ สามารถไปดูได้ที่สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip หรือสอบถามโดยตรงกับทางธนาคาร SCB 

สิ่งที่ควรรู้เมื่อจะขอกู้สินเชื่อมณีทันใจ

สำหรับสิ่งที่ควรรู้เมื่อคุณจะกู้สินเชื่อมณีทันใจในปี 2024 นี้ คือสินเชื่อมณีทันใจมีค่าธรรมเนียมให้บริการสินเชื่อ 3% ของวงเงินสินเชื่อที่ได้รับอนุมัติ และมีค่าธรรมเนียมชำระเงินกู้สินเชื่อมณีทันใจคืนก่อนกำหนด 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือ ณ วันที่คุณคืนก่อนกำหนด อีกทั้งระยะเวลาของโครงการสินเชื่อแม่มณีเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2563 – 31 ธันวาคม 2567 ดังนั้น คนที่ต้องการกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจจะต้องรีบดำเนินการก่อนวันสิ้นสุดโครงการสินเชื่อมณีทันใจ ถ้าถามว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ก็ตอบได้ว่าแม่มณีทันใจอนุมัติไวใน 5 นาทีเท่านั้นเอง ทั้งนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ได้มีแค่สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์เท่านั้น แต่ยังมีสินเชื่อเพื่อธุรกิจและสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์อีกด้วย ซึ่งผู้กู้แต่ละคนต้องประเมินตนเองให้ดีก่อนว่าเหมาะกับสินเชื่อประเภทใด เพราะถ้าเลือกกู้สินเชื่อผิดประเภท ก็อาจทำให้ไม่ได้รับประโยชน์เท่าที่ควร

กู้สินเชื่อมณีทันใจไปทำไม

ถ้าถามว่าวงเงินสินเชื่อของสินเชื่อมณีทันใจนั้นเหมาะกับการกู้ไปทำอะไรนั้น ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อแม่มณีเหมาะกับการกู้เพื่อหมุนเวียนจ่ายในกิจการ ซึ่งสินเชื่อมณีทันใจหรือสินเชื่อแม่มณีจะให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 แสนบาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งยังไม่ต้องใช้เอกสารในการลงทะเบียนอีกด้วย หากใครที่ไม่เข้าใจวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจ สามารถเข้าไปดูวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจได้ที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือหากใครที่ขี้เกียจอ่าน ก็สามารถดู youtube ที่อธิบายขั้นตอนการสมัครใช้บริการสินเชื่อมณีทันใจได้เหมือนกัน ท้ายที่สุดนี้ สิ่งสำคัญที่ผู้กู้สินเชื่อมณีทันใจต้องให้ความสำคัญมาก ๆ คือการชำระเงินต้นและดอกเบี้ยให้ตรงเวลา จะได้ไม่ต้องเสียค่าปรับนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top