สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ามาพร้อมวงเงินหมุนเวียนที่สูง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 200,000 บาท

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า เหมาะกับใคร

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็กเป็นแหล่งบริการเงินกู้สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนในการประกอบอาชีพ หรือเอามาหมุนเวียนใช้จ่ายในกิจการ จุดเด่นของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าคือเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรปี 2024 และเป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่ผู้ลงทะเบียนไม่ต้องมีหลักประกัน อย่างไรก็ตาม สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ายังเป็นเงินกู้ที่เหมาะกับคนที่อยากเปิดร้านขายของโดยเฉพาะร้านค้าขนาดเล็กที่ใช้วงเงินไม่สูงมาก ทั้งนี้ สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าเป็นบริการเงินกู้ที่สถาบันการเงิน Non-bank นิยมให้บริการ เพราะคนที่มีอาชีพค้าขายหลายคนไม่สามารถขอกู้จากธนาคารได้ จึงต้องมากู้สินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้าแทนนั่นเอง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่อยากกู้สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าจะได้รับวงเงินตามการประเมินของเจ้าหน้าที่ ซึ่งพิจารณาจากความต้องการใช้เงินตามวัตถุประสงค์ ความสามารถในการผ่อนชำระ และภาระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อเป็นหลัก

ส่องจุดเด่นของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

คนส่วนใหญ่อาจคิดว่าสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าคงมีลักษณะเหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป แต่ตามจริงแล้ว สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็กมีรายละเอียดที่แตกต่างจากสินเชื่อทั่วไปอยู่พอสมควร โดยเฉพาะจุดเด่นของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ที่ผู้กู้สามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าสินเชื่อธนาคาร นอกจากนี้ ผู้กู้สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ยังใช้เอกสารหลัก ๆ แค่บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน รวมถึงเป็นสินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้าอีกด้วย อนึ่ง หากพูดถึงวงเงินและระยเวลาผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายดังกล่าว ก็ต้องบอกเลยว่างงเงินส่วนใหญ่ไม่เกินหลักหมื่นบาท และมีระยะเวลาผ่อนนาน 2 ปีขึ้นไป ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินแต่ละแห่ง ปัจจุบันมีสินเชื่อนาโนให้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งหากใครที่ไม่แน่ใจว่าควรใช้บริการสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ไหนดี อาจจะลองหาข้อมูลผ่านทางออนไลน์ดูก่อนได้ เพื่อนำมาพิจารณาประกอบการตัดสินใจขอสินเชื่อ ที่สำคัญคืออย่าลืมตรวจสอบความน่าเชื่อถือของผู้ให้บริการเอาไว้ด้วย 

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ต่อยอดอาชีพได้อย่างดี

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าเป็นแหล่งบริการเงินทุนที่ต่อยอดอาชีพของบรรดาผู้ประกอบอาชีพค้าขายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าอนุมัติวงเงินถึงหลักหมื่นบาทขึ้นไป บางที่ให้ถึงหลักแสน ช่วยให้ผู้ประกอบอาชีพค้าขายที่อยากเปิดร้านขายของ หรือพัฒนาร้านค้าขนาดเล็กได้มีโอกาสทำตามที่ตัวเองหวังไว้ อย่างไรก็ดี ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าคือใช้เอกสารลงทะเบียนน้อยมาก หลัก ๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านเท่านั้นเอง ที่สำคัญคือแม้ไม่มีทะเบียนการค้าก็สมัครได้ เพราะสถาบันการเงินส่วนใหญ่ก็ให้บริการสินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้าด้วยกันทั้งนั้น แต่ถ้าใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่สถาบันการเงินกำหนดไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top