ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ สินเชื่อออนไลน์ที่รายได้น้อยก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 100,000 บาท

ฟินนิกซ์ควรเลือกใช้บริการหรือไม่ในปัจจุบัน?

ในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจตกต่ำมาพร้อมสภาวะเงินเฟ้อทำให้หลายๆ คนกำลังหาเงินกู้ที่มีความน่าเชื่อถือ วันนี้ถือเป็นโอกาสดีเพราะผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับสถาบันการเงินที่มีชื่อว่าฟินนิกซ์ โดยทางแอพฟินนิกซ์ถือเป็นแอพยืมเงินที่ถูกกฎหมาย อนุมัติเร็ว วงเงินให้กู้สูง แถมดอกเบี้ยของทางสินเชื่อฟินนิกซ์ยังไม่แพงอีกด้วย แน่นอนว่ามีหลายท่านที่ยังไม่เคยขอกู้ฟินนิกซ์ จึงเกิดคำถามว่ากู้เงินฟินนิกซ์ดีไหม? เราขอบอกเลยว่าใครที่ต้องการสมัครฟินนิกซ์สามารถเลือกใช้บริการได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ประกันให้เสียเวลา แถมช่องทางการสมัครใช้บริการฟินนิกซ์ก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงบริษัทฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อให้เสียเวลา เพราะตอนนี้สามารถขอบริการฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้วนั่นเอง 

ฟินนิกซ์กี่วันรู้ผลการสมัคร?

ในย่อหน้านี้เราก็จะมาตอบคำถามให้แก่คนที่อยากทราบว่าฟินนิกซ์ยืมเงินนั้นอนุมัติภายในกี่วัน? คำตอบคือ แอพฟินนิกซ์ใช้ระยะเวลาการอนุมัติไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งไวมากแถมยังมีความน่าเชื่อถือสูงนั้นก็เพราะว่าทางสินเชื่อฟินนิกซ์อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารไทยพาณิชย์ อีกทั้งทางฟินนิกซ์ยังมีวงเงินให้กู้สูงถึง 100,000 บาท ซึ่งที่สำคัญใครที่ได้ทำการขอกู้เงินฟินนิกซ์ไปแล้วนั้น จะต้องจ่ายดอกเบี้ยให้กับทางบริษัทเริ่มต้นเพียงแค่วันละ 90 สตางค์เท่านั้น โดยเราสามารถทำการวางแผนจะจ่ายให้กับทางฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อได้ ทั้งขั้นต่ำหรือทำการผ่อนเป็นงวดๆ ก็ทำได้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยเงื่อนที่ทางฟินนิกซ์ได้ทำการกำหนดไว้คือ เงินเดือนของท่านต้องเริ่มต้นที่ 8,000 บาทและอายุจะต้องไม่เกิน 60 ปี เพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกสมัครฟินนิกซ์ได้แล้วไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือคนค้ำประกันให้เสียเวลา

ข้อดีของทางฟินนิกซ์

ข้อดีของทางฟินนิกซ์ในปัจจุบันนั่นคือ ทางแอพฟินนิกซ์นั่นถือเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีความน่าเชื่อถือสูงเพราะถูกกฎหมายและยังอยู่ภายใต้การกำกับจากธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งยังอยู่ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย แค่นั้นยังไม่พอเพราะวิธีสมัครฟินนิกซ์นั่นง่ายมากสามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่เข้าทำการดาวน์โหลดแอพยืมเงินฟินนิกซ์ที่มีชื่อว่า แอปฟินนิกซ์ โดยทางแอพพลิเคชั่นจะทำการรองรับทั้งระบบ IOS และ android สำหรับใครที่ไม่สะดวกจะขอกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ ท่านจะสามารถเลือกกู้เงินฟินนิกซ์ได้อีก 2 ช่องทางเพิ่มเติม ดังนี้ 1.ผ่านเบอร์โทรฟินนิกซ์ 2.ไปเลือกใช้บริการฟินนิกซ์ที่บริษัทสาขาใกล้บ้านคุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top