ไลน์ bk

ไลน์ bk

ไลน์ bk สินเชื่อเงินกู้ผ่านแอพไลน์ตอนนี้ที่ให้วงเงินสูง
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 800,000 บาท

ประโยชน์ต่างๆ ของไลน์ bk และจุดเด่นที่พร้อมนำเสนอ!

ไลน์ bk คืออะไร?…เราจะมาตอบคำถามให้ทุกคนได้ทราบผ่านบทความต่อไปนี้!

ไลน์ bk เป็นแอพอนไลน์ที่ให้บริการในด้านของการเงิน ซึ่งสินเชื่อไลน์ bk จะเป็นการร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยและ Line โดยปัจจุบันนี้ทางไลน์ bk ยืมเงินก็ได้เปิดให้บริการมาเป็นเวลาสักพักใหญ่แล้ว ไม่ว่าจะโอนเงิน จ่ายเงิน หรือออมเงินก็สามารถทำได้หมดครบจบในไลน์ bk ทั้งนี้การยืมเงินไลน์ bk ก็ถือว่าได้รับกระแสนิยมและความชื่นชอบจากผู้ใช้จริงเป็นจำนวนมากเพราะทุกคนต่างก็ประทับใจในขั้นตอนและวิธีการอนุมัติจากไลน์ bk นอกจากนี้การสมัครไลน์ bk ก็มีข้อดีและจุดเด่นอีกเพียบซึ่งเราจะอธิบายให้ทุกคนได้ทราบในหัวข้อถัดไปของบทความไลน์ bk!

จุดเด่นสำคัญที่มอบให้ผู้ยืมเงินผ่านไลน์ bk

ไลน์ bk ถือเป็นหนึ่งในแอพยืมเงินในรูปแบบออนไลน์ที่มีวิธีและขั้นตอนในการสมัครไม่ซับซ้อน พร้อมทั้งไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการให้บริการอีกด้วย ที่สำคัญหากทำการยืมเงินไลน์ bk แล้วส่งเอกสารครบตามเงื่อนไขก็สามารถรอการอนุมัติได้ในทันทีภายใน 7 วัน นอกจากนี้ไลน์ bk ยังใจดีที่พร้อมให้ผู้ยืมเงินเลือกระยะเวลาในการผ่อนด้วยตนเองนานถึง 60 เดือน และยังสามารถทำเรื่องขอสินเชื่อไลน์ bk ได้ทุกที่ทุกเวลาตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ในส่วนวิธียืมเงิน line bk ก็มีให้เลือกถึง 2 รูปแบบ ได้แก่ ไลน์ bk วงเงินให้ยืมและไลน์ bk ยืมเงินแบบนาโน ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบก็มีข้อแตกต่างในเรื่องของรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วยเช่นกัน โดยส่วนที่เห็นได้ชัดๆ เลยก็คือดอกเบี้ย line bk เพราะวงเงินให้ยืมแบบปกติจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 25% ส่วนสินเชื่อไลน์ bk แบบนาโนจะคิดดอกเบี้ย line bk ที่ 33% และถ้าหากผู้สมัครต้องการใช้เงินโดยด่วนและมีความจำเป็นที่จะต้องทราบวิธีสมัคร line bk ให้ผ่าน ก็สามารถติดต่อโดยตรงผ่านช่องทางสื่อออนไลน์อย่างเพจ Facebook ไลน์ bk นี้ได้เลยทันที

คุณสมบัติของผู้สมัครไลน์ bk มีอะไรบ้าง?

วิธีสมัคร line bk ให้ผ่านหลักๆ เลยก็จำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขของไลน์ bk ซึ่งคุณสมบัติผู้สมัครไลน์ bk จำเป็นต้องประกอบด้วยดังนี้

  • ผู้ยืมเงินไลน์ bk ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีถึงอายุ 60 ปี
  • ผู้ขอสินเชื่อไลน์ bk ต้องเป็นสัญชาติไทย
  • ต้องมีเงินฝากในช่องทางนี้
  • ในส่วนของวงเงินให้ยืมธรรมดาผู้ยืมเงินที่มีรายได้ประจำต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7,000 บาท ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 9,000 บาท
  • หากผู้ใช้ไลน์ bk ทำการสมัครวงเงินนาโนจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 5,000 บาท
  • เอกสารในวิธียืมเงิน line bk ที่จำเป็นต้องใช้ ได้แก่ เอกสารแสดงรายได้ บัญชีธนาคารย้อนหลังเป็นเวลา 7 เดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top