ไลน์เงินด่วน

ไลน์เงินด่วน

ไลน์เงินด่วนพร้อมให้บริการตอนนี้ในชื่อของ 'LINE BK'
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 800,000 บาท

ไลน์เงินด่วน สมัครง่าย วงเงินอนุมัติไว

หากเป็นคนที่กำลังขาดสภาพคล่อง มองหาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อการใช้งาน จะเลือกสมัครสินเชื่อที่ไหนดีที่สามรถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และมีหลายประเภทสินเชื่อให้เลือก สินเชื่อไลน์เงินด่วนสินเชื่อกู้เงินผ่านไลน์ที่สามารถสมัครง่าย โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อยากใช้วงเงินตอนไหนก็สามารถสมัครได้ มาดูกันว่ารายละเอียดยืมเงินผ่านไลน์จะมีอะไรบ้าง

ไลน์เงินด่วนมีสินเชื่อกี่ประเภท และรายละเอียดประกอบการสมัครมีอะไรบ้าง

  • ยืมเงินด่วนไลน์เงินด่วนประเภทสินเชื่อให้ยืม LINE BK สินเชื่อวงเงินให้ยืม เพื่อใชจ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำก็สมัครสินเชื่อประเภทนี้ได้ เบิกถอนสบาย โดยไม่มีค่าธรรมเนียม วงเงินให้ยืมถึง 80,000 บาท ผ่อนจ่ายนานกว่า 60 เดือน จ่ายขั้นต่ำได้เดือนละ 2% หรือ 200 บาทต่อเดือน อัตราดอเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จะโปะจ่ายหมดเมื่อไหนก็ไม่มีค่าปรับ
  • ยืมเงินด่วนไลน์เงินด่วนวงเงินให้ยืมนาโน สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า หรือเจ้าของกิจการ ต้องการวงเงินกู้พร้อมใช้เบิกถอนได้กว่า 800,000 ผ่อนจ่ายรายเดือนนานสูงสุดกว่า 60 เดือน จะจ่ายโปะก็ไม่ก็ไม่มีค่าปรับ เลือกผ่อนจ่ายได้ทั้งแบบเป็นก้อนและแบบรายงวด

ไลน์เงินด่วนเหมาะกับใครในปี 2024

กู้เงินผ่านไลน์สินเชื่อประเภทนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี รายได้ต่อเดือนสำหรับผู้สมัครไลน์เงินด่วนประเภทวงเงินให้ยืม เงินเดือน 7,000 บาท และหากเป็นเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระต้องมีรายได้ต่อเดือน 9,000 บาท สำหรับการสมัครวงเงินให้ยืมนาโนต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท

เอกสารประกอบการสมัครไลน์เงินด่วน 2567

กู้เงินผ่านไลน์ ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก เพียงผู้สมัครมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย หรือในบางกรณีอาจขอสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน ประกอบการสมัครไลน์เงินด่วน

แอปพลิเคชันไลน์ไลน์เงินด่วนมีขั้นตอนการสมัครใช้งานอย่างไร

สามารถสมัครยืมเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย เพียงเข้าแอพพลิเคชั่นไลน์เงินด่วน จากนั้นไปที่หน้า Wallet และเลือกไลน์เงินด่วน กดเริ่มต้นการใช้งาน พร้อมอ่านและยอมรับเงื่อนไข เปิดใช้งานด้วยแอพพลิเคชั่น K PLUS พร้อมกรอกข้อมูลบัตรประชาชน ยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า เลือกบัญชี K PLUS ที่ต้องการสมัคร ตรวจสอบข้อมูล ตั้งรหัสผ่าน PIN ยอมรับเงื่อนไข เป็นการผูกบัญชีเพื่อการใช้งานไลน์เงินด่วนสำเร็จ

เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าไลน์เงินด่วนเป็นไลน์เงินด่วน 24 ชม.ที่ออกแบบมาเพื่อให้กู้เงินในไลน์ได้ง่าย วงเงินอนุมัติค่อนข้างสูง ซึ่งพิจารราการอนุมัติจากฐานเงินเดือน หากในปี 2024 ใครที่ยืมเงินด่วนตอนนี้ หรือมองหาที่ยืมเงินออนไลน์ด่วน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้เจ้าหน้าที่ไลน์เงินด่วนแนะนำข้อมูลประกอบการสมัครได้ที่เบอร์ 02-055-5555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

rabbit line pay เปิดให้สมัครตอนนี้เพื่อใช้จ่ายง่ายๆ ผ่านแรปบิท ไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
true wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาพร้อมสินเชื่อเงินด่วน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 400,000 บาท
Scroll to Top