ขั้นตอนการซื้อบัตรทรูมันนี่ล่าสุดผ่านช่องทางต่างๆ เช่น ซื้อทางออนไลน์

อัปเดตขั้นตอนในการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนั้นมีช่องทางในการซื้อบัตรทรูมันนี่เป็นจำนวนมากและแต่ละช่องทางก็มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้เราจะพาที่มาดูขั้นตอนในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทกัน โดยการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านช่องทางนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในช่องทางที่สะดวกเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับผู้ที่เป็นสมาชิกกับทางทรูมันนี่วอลเล็ทและต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพ ถ้าพร้อมแล้วเราไปอัปเดตขั้นตอนในการซื้อบัตรทรูมันนี่กันเลย!

  • ในการซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทให้ท่านเลือกหมวดเมนูช้อปปิ้ง & ความบันเทิงบนแอพก่อนเป็นอันดับแรก
  • ต่อมาให้ท่านเลือกเมนูซื้อบัตรทรูมันนี่
  • หลังจากนั้นให้ท่านทำการเลือกจำนวนเงินและกรอกเบอร์โทรศัพท์สำหรับรับรหัส เช่น ซื้อบัตรทรูมันนี่ 20 บาท ซื้อบัตรทรูมันนี่ 200 บาท และซื้อบัตรทรูมันนี่ 300 บาท เป็นต้น
  • ในขั้นตอนสุดท้ายให้ท่านกดถัดไปและยืนยันการชำระเงินเพื่อซื้อบัตรทรูมันนี่

ส่องช่องทางในการซื้อบัตรทรูมันนี่ที่สามารถดำเนินการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับช่องทางในการซื้อบัตรทรูมันนี่ที่สามารถดำเนินการได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เราจะแนะนำนั้นจะเป็นการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่ให้บริการในส่วนของการจำหน่ายบัตรเติมเงินต่างๆ โดยจะมีเว็บไซต์ไหนที่สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ได้บ้างเราไปดูกันเลย!

  1. สำหรับเว็บไซต์แรกที่เราจะแนะนำให้แก่ท่านที่ต้องการซื้อบัตรทรูมันนี่นั้นจะเป็นเว็บไซต์ www.lnwtrue.com ซึ่งเป็นเว็บที่ต้องการมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่ต้องการเติมเกม หรือซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์
  2. สำหรับเว็บไซต์ต่อมาที่เราจะแนะนำให้แก่ท่านที่ต้องการซื้อบัตรทรูมันนี่นั้นจะเป็นเว็บไซต์ shop.online-station.net ที่มีสินค้าเกี่ยวกับบัตรเติมเงิน บัตรเติมเกมส์รวมไปถึงการบัตร true money ให้บริการจำนวนมาก

ซื้อบัตรทรูมันนี่มีค่าธรรมเนียมหรือไม่เช็คด่วน!

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อบัตรทรูมันนี่เพื่อเติมเงินแต่ยังมีความกังวลในเรื่องของค่าธรรมเนียมอยู่นั้นเราจะพาท่านมาดูกันว่าการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มีค่าธรรมเนียมหรือไม่ ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าการซื้อบัตรทรูมันนี่นั้นมีทั้งในส่วนของช่องทางที่ท่านต้องจ่ายค่าธรรมเนียมและช่องทางที่ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ ซึ่งเราได้ยกตัวอย่างช่องทางที่ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมสำหรับการซื้อบัตรทรูมันนี่มาดังนี้ ซื้อผ่านตู้บุญเติม, ตู้ทรูมินิท๊อปอัพ, ตู้เติมสบายพลัส และตู้มีเดียเซ็นเตอร์ เป็นต้น โดยแต่ละช่องทางจะมีการคิดค่าธรรมเนียมสำหรับการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่แตกต่างกันออกไป

Scroll to Top