วิธีสมัครพร้อมเพย์กสิกรวันนี้ทำได้แล้วง่ายๆ บนแอพพร้อมเพย์ธนาคารกสิกรไทย

สมัครพร้อมเพย์กสิกรทำอะไรได้บ้างเช็คด่วน!

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครพร้อมเพย์กสิกรเราจะพาท่านมาดูกันว่าบริการพร้อมเพย์กสิกรนั้นสามารถทำอะไรได้บ้างและควรทำการสมัครบริการนี้หรือไม่ สำหรับการผูกพร้อมเพย์กสิกรจะเป็นบริการที่เกี่ยวข้องกับการรับ-โอนเงิน ซึ่งจะช่วยให้การรับ-โอนเงินของท่านเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยการสมัครพร้อมเพย์กสิกรท่านสามารถโอนเงินและรับยอดโอนเงินด้วยเลขบัตรประจำตัวประชาชนหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนพร้อมเพย์กสิกรไว้ทำให้ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องจำเลขบัญชีให้ยุ่งยาก ต้องบอกเลยว่าการสมัครพร้อมเพย์กสิกรถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คอยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่การทำธุรกรรมประเภทนี้เป็นอย่างมาก และนอกจากนี้แล้วการที่ท่านเปิดพร้อมเพย์กสิกรยังเพิ่มความปลอดภัยในเรื่องของการใช้จ่ายให้ท่านอีกด้วย เพราะท่านไม่จำเป็นที่จะต้องพกพาเงินสดเพียงแค่ท่านสมัครพร้อมเพย์กสิกรท่านก็สามารถโอนเงินได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นหากใครที่ยังไม่ทําพร้อมเพย์กสิกรเราจะพาท่านไปเช็คช่องทางในการสมัครที่บทความต่อไปถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

มองหาช่องทางในการสมัครพร้อมเพย์กสิกรเช็คเลย!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางในการสมัครพร้อมเพย์กสิกรท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านไปเช็คช่องทางในการลงทะเบียนพร้อมเพย์กสิกรกัน โดยช่องทางในการสมัครพร้อมเพย์กสิกรถือได้ว่ามีอยู่หลากหลายช่องทางด้วยกันซึ่งท่านสามารถเลือกช่องทางที่ท่านต้องการสมัครได้ง่ายๆ ท่านจะสามารถสมัครพร้อมเพย์กสิกรผ่านช่องทางไหนได้บ้างไปดูกันเลย

  1. ทําพร้อมเพย์กสิกรผ่านสาขาบริการของธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ สำหรับการติดต่อขอสมัครพร้อมเพย์กสิกรผ่านช่องทางนี้ท่านจะต้องเดินทางไปติดต่อขอสมัครด้วยตัวของท่านเอง ซึ่งจะมีข้อเสียในเรื่องของการเดินทาง
  2. ทำพร้อมเพย์กสิกรผ่านตู้ atm กสิกร สำหรับท่านที่ไม่ต้องการผูกพร้อมเพย์กสิกรผ่านสาขาท่านสามารถทำการสมัครผ่านตู้ atm กสิกรแทนได้เช่นกัน
  3. สมัครพร้อมเพย์กสิกรผ่านแอพ K-PLUS สำหรับช่องทางในการเปิดพร้อมเพย์กสิกรช่องทางนี้ถือได้ว่าค่อนข้างสะดวกเป็นอย่างมากเพราะท่านสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

สมัครพร้อมเพย์กสิกรมีค่าธรรมเนียมไหม? 2024

ในการสมัครพร้อมเพย์กสิกรนั้นท่านสามารถทำการลงทะเบียนได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งหากท่านมีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องของค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนพร้อมเพย์กสิกรอยู่นั้นเราบอกได้เลยว่าท่านไม่ต้องกังวลใจไปแต่อย่างใด และนอกจากนี้แล้วการหากท่านทำการโอนเงินด้วยพร้อมเพย์กสิกรท่านก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน เราบอกได้เลยว่าการสมัครพร้อมเพย์กสิกรนั้นจะช่วยให้ท่านสามารถใช้งานบริการรับ-โอนเงินได้สะดวกสบายมากขึ้นอย่างแน่นอน และยังฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมผูกพร้อมเพย์กสิกรอีกด้วย

Scroll to Top