วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรล่าสุดผ่านแอพออนไลน์ทำง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

ถอนเงินไม่ใช้บัตรธนาคารไหนได้บ้าง?

การถอนเงินไม่ใช้บัตรเป็นบริการที่คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการถอนเงินจากบัญชีโดยที่ไม่ต้องใช้บัตร atm ซึ่งบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรนั้นมีข้อดีอยู่ด้วยกันค่อนข้างมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความปลอดภัยที่การถอนเงินไม่ใช้บัตรมีมากกกว่าการถอนเงินด้วยบัตร atm เพราะท่านไม่ต้องกลัวบัตรหายและมีโอกาสถูกแฮกจากมิจฉาชีพมากกว่าการใช่บัตร atm ซึ่งในปัจจุบันก็มีธนาคารที่ให้บริการในส่วนของถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรเป็นจำนวนมาก ทำให้ลูกค้าของธนาคารต่างๆ มีความสะดวกสบายในการถอนเงินมากยิ่งขึ้น และในวันนี้เราจะมาเปิดรายชื่อธนาคารที่ท่านสามารถทำการถอนเงินไม่ใช้บัตรได้ง่ายๆ แต่ทั้งนี้เราต้องบอกก่อนเลยว่าท่านจะไม่สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้แต่หากในอนาคตมีการอัปเดตบริการในส่วนนี้ทางเราจะรีบแจ้งให้ท่านทราบอย่างแน่นอน สำหรับธนาคารที่สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรได้จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

 • ถอนเงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์
 • ถอนเงินไม่ใช้บัตรธนาคารออมสิน
 • ถอนเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงศรี
 • ถอนเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงเทพ
 • กสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตร
 • ถอนเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงศรี
 • ถอนเงินไม่ใช้บัตรธนาคารทหารไทยธนชาต
 • กรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตร

เช็คค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเงินไม่ใช้บัตร

ในแรกเริ่มนั้นบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรเป็นบริการที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการใช้บริการใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งจุดเด่นตรงนี้เองที่ทำให้การถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้ในปัจจุบันการถอนเงินไม่ใช้บัตรได้มีบางธนาคารเริ่มเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการบริการซึ่งก็คือธนาคารกรุงไทย โดยธนาคารกรุงไทยได้ประกาศเงื่อนไขเกี่ยวกับการถอนเงินไม่ใช้บัตรว่าจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมครั้งละ 10 บาท และการถอนเงินไม่ใช้บัตรจะทำการยกเว้นค่าธรรมเนียมให้เดือนละครั้งเพื่อสนับสนุนการใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์ สำหรับการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรของธนาคารอื่นๆ ณ ตอนนี้ยังไม่มีประกาศออกมาแต่อย่างใด ทำให้หากท่านทำการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกับธนาคารอื่นๆ ท่านยังคงจะได้รับฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมเบิกถอน

แนะนำขั้นตอนในการถอนเงินไม่ใช้บัตร

ใครที่กำลังมองหาขั้นตอนหรือวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านมาส่องขั้นตอนในการถอนเงินไม่ใช้บัตรที่สามารถทำได้ง่ายๆ

 1. ในขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่แอพพลิเคชันของธนาคารที่ท่านต้องการทำการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรและไปที่เมนูถอนเงินไม่ใช้บัตรหรือถอนเงินเอทีเอ็ม ซึ่งชื่อเมนูจะแตกต่างกันออกไปตามธนาคารนั้นๆ 
 2. ต่อมาให้ท่านทำการกรอกรายละเอียดในส่วนของจำนวนเงินที่ท่านต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตร หลังจากนั้นท่านจะได้รับรหัสสำหรับนำไปถอนเงินที่ตู้ atm และบางธนาคารจะมาในรูปแบบของการสแกนคิวอาร์โค้ด
 3. เมื่อท่านได้รหัสมาเรียบร้อยแล้วให้ท่านนำรหัสในส่วนนั้นไปถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรที่ตู้ atm ของธนาคารที่ท่านใช้บริการ
Scroll to Top