ขั้นตอนการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet วันนี้พร้อมวิธีสมัคร wallet

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ได้ไหมมาหาคำตอบกัน! 2023

สำหรับการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ในปัจจุบันนั้นยังไม่สามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินในซิมทรูเข้าบัญชี wallet โอนเงินจากซิมดีแทคเข้าบัญชี wallet หรือการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet และด้วยเหตุนี้อาจจะทำให้ท่านที่กำลังมองหาขั้นตอนหรือวิธีในการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ผิดหวังไม่มากก็น้อยโดยเฉพาะกับผู้ที่มีเงินคงเหลืออยู่ในซิมจำนวนมากและต้องการทำการเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็น wallet แต่ทั้งนี้ท่านไม่ต้องเสียใจไปแต่อย่างใดหากในอนาคตมีการอัปเดตเกี่ยวกับการโอนเงินในซิมเข้าบัญชี wallet ทางเราจะรีบแจ้งให้ท่านทราบอย่างแน่นอน และสำหรับท่านที่มีเงินคงเหลือนำซิมจำนวนมากแต่ไม่สามารถโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ได้เราจะพาท่านไปหาคำตอบกันว่าเราจะนำเงินส่วนนี้ไปทำอะไรได้บ้างในบทความต่อไปถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ไม่ได้ต้องทำอย่างไร?

ในบทความนี้เราจะพาท่านที่ต้องการโอนเงินในซิมเข้า wallet มาดูกันว่าหากเราไม่สามารถทำการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ได้เราจะทำอย่างไรกับเงินในส่วนนั้นได้บ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราไปหาคำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้พร้อมกันเลย

  1. ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเราจะไม่สามารถย้ายเงินในซิมไป wallet ได้แต่มีสิ่งหนึ่งที่เราสามารถทำได้คือการโอนเงินในซิมให้เพื่อนแทนการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ซึ่งการโอนเงินในซิมให้ผ่านนั้นจะเป็นการโอนผ่านเบอร์โทรศัพท์ และแต่ละเครือข่ายโทรศัพท์จะมีรหัวในการโอนเงินที่แตกต่างกันออกไป
  2. เราสามารถนำเงินในซิมไปซื้อแอพพลิเคชั่นต่างๆ จาก app store หรือ google play แทนการเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็น wallet ได้ โดยการซื้อแอพพลิเคชั่นในรูปแบบนี้ท่านจะถูกหักเงินจากซิมของท่านโดยตรง
  3. เราสามารถขอเงินคืนที่ศูนย์บริการแทนการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ได้ แต่ทั้งนี้การขอเงินคืนจะสามารถทำได้แค่ผู้ที่ต้องการโอนเงินในซิมทรูเข้าบัญชี wallet เพียงเท่านั้น เนื่องจากยังมีเพียงเครือข่ายของทรูมูฟเท่านั้นที่ให้บริการในส่วนนี้

เช็คขั้นตอนการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet

อย่างที่เราทราบกันดีว่าการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ในปัจจุบันยังไม่สามารถดำเนินการได้ ทำให้ในวันนี้เราจะขอมาพูดถึงวิธีโอนเงินโทรศัพท์ให้เพื่อนแทนการโอนเงินในซิมเข้าบัญชี wallet ซึ่งเราเชื่อว่าการแนะนำวิธีนี้แทนขั้นตอนการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet จะช่วยให้ท่านสามารถจัดการเงินในซิมของท่านได้อย่างแน่นอน

  • สำหรับขั้นตอนการโอนเงินจากซิม ais ให้เพื่อนที่ท่านสามารถทำแทนการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet ได้นั้นให้ท่านดำเนินการกด *140 และทำการขั้นตอนต่างๆ ที่ทางเจ้าหน้าที่แนะนำได้เลย
  • สำหรับขั้นตอนการโอนเงินจากซิม dtac ให้เพื่อนที่ท่านสามารถทำแทนการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ได้นั้นให้ท่านดำเนินการกด *112*หมายเลขปลายทาง*จำนวนเงิน#
  • สำหรับขั้นตอนการโอนเงินจากซิม true ให้เพื่อนที่ท่านสามารถทำแทนการโอนเงินในซิมทรูเข้าบัญชี wallet ได้นั้นให้ท่านดำเนินการกด *666*หมายเลขปลายทาง*จำนวนเงิน*รหัสผ่าน#

Scroll to Top