แนวทางลงทะเบียนคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุดให้ผ่านง่าย

อัปเดตเกณฑ์คุณสมบัติในการเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุด

สำหรับท่านที่กำลังมีปัญหาหนี้สินและยังคงหาทางออกไม่ได้เราเชื่อว่าโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุดถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยเกี่ยวกับสถานการณ์นี้ได้ดีอย่างแน่นอน โดยคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นโครงการช่วยเหลือประชาชนที่มีหนี้เสียอันเกิดจากหนี้บัตรเครดิต หนี้บัตรกดเงินสด และหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลด้วยการปรับลดอัตราดอกเบี้ยและช่วยหาทางออกเกี่ยวกับการแก้ไขหนี้สิน ซึ่งในวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้การสมัครคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยได้มีการอัปเดตเกณฑ์คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ ทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านไปส่องคุณสมบัติในการเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุด

  • ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุไม่เกิน 70 ปี และจะต้องมีรายได้จึงจะสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมทางด่วนแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยได้
  • ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องเป็นหนี้เสียแบบไม่มีหลักประกันกับสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการ และจะต้องมีหนี้เสียไม่เกิน 2 ล้านบาทจึงจะสามารถเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุดได้
  • ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องเป็นหนี้เสียที่ค้างชำระมากกว่า 120 วัน

ตรวจสอบขั้นตอนในการเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุด

สำหรับขั้นตอนในการเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุดนั้นถือได้ว่าไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายๆ ท่านคิดอย่างแน่นอน โดยใครที่ต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ by sam ท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คขั้นตอนกันเลย!

  1. ในขั้นตอนแรกของการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุดท่านจะต้องทำการตรวจสอบคุณสมบัติของท่านก่อนทำการลงทะเบียน เพื่อเป็นการเช็คว่าท่านสามารถสมัครคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยได้หรือไม่
  2. ต่อมาให้ท่านเข้าไปยื่นแบบๆ ฟอร์มในการสมัครเข้าร่วมโครงการที่ www.คลินิกแก้หนี้.com 
  3. หลังจากนั้นให้ท่านจัดเตรียมเอกสารประกอบการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุดให้เรียบร้อยและให้ท่านนำส่งเอกสารลงทะเบียนเข้าร่วม sam คลินิกแก้หนี้ไปที่ ตู้ปณ. 40 ปณฝ.ซันทาวเวอร์ส กรุงเทพฯ 10905

ลงทะเบียนคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุดใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาจัดเตรียมเอกสารสำหรับการลงทะเบียนคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุดกัน ซึ่งจะมีเอกสารที่ท่านต้องเตรียมนำส่งสำหรับการเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยอะไรบ้างเราไปหาคำตอบกันเลย!

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการทางด่วนแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทย
  • ใบสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยล่าสุด
  • เอกสารรายงานเครดิตบูโร
  • เอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครคลินิกแก้หนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยโดยจะใช้ทั้งในส่วนของสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน
Scroll to Top